Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Báo Lao Động: Bạc Liêu: Tiếp nhận 2 trường Tiểu học và 141 căn nhà từ nhà tài trợ

Chiều 17.9 UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức tiếp nhận đưa vào sử dụng hai trường tiểu học và 141 căn nhà cho gia đình chính sách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/kinh-te/bac-lieu-tiep-nhan-2-truong-tieu-hoc-va-141-can-nha-tu-nha-tai-tro-631386.ldo

Cắt băng đưa vào sử dụng 2 trường tiểu học và 141 căn nhà do Vietinbank tài trợ. Ảnh: Nhật Hồ

Đây là quà tặng của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã ủng hộ 26,3 tỉ đồng vào năm 2015.

Đến nay, Trường Tiểu học B xã Hưng Phú, huyện Phước Long và Trường Tiểu Học Giá Rai B, thị xã Giá Rai; 100 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách người có công với cách mạng và 41 căn nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành bàn giao cho địa phương sử dụng.

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Nguyễn Quang Dương (phải) tặng hoa cho Tổng giám đốc Vietinbank. Ảnh: Nhật Hồ

Được biết, năm 2018 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam còn hỗ trợ tỉnh Bạc Liêu trên 4,6 tỉ đồng.

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, trong thời gian qua, tỉnh Bạc Liêu đã tiếp nhận sự đóng góp ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh cùng tham gia thực hiện các chương trình an sinh xã hội của tỉnh. Kết quả từ năm 2011 đến nay, Quỹ Vì người nghèo - An sinh xã hội của tỉnh đã vận động gần 1.000 tỉ đồng, trong đó Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam hỗ trợ cho tỉnh Bạc Liêu thực hiện mục tiêu an sinh xã hội của tỉnh với số tiền hơn 169 tỉ 500 triệu đồng.

Bạc Liêu cũng kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp vào quỹ an sinh xã hội tỉnh để cùng chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần nhân dân được tốt hơn.

NHẬT HỒ

Tìm kiếm:✨

  • Căn nhà, Tỉnh Bạc Liêu, Trường tiểu học, Nhật Hồ, Ngân hàng công thương việt nam, UBND tỉnh Bạc Liêu, Gia đình chính sách, Tình nghĩa, An sinh xã hội, Bạc Liêu Nguyễn Quang Dương, Tiếp nhận, Vương Phương Nam, Bàn giao, Trong thời gian qua, Chung tay, Đền ơn đáp nghĩa, Lễ khánh thành, Có công với cách mạng, Đời sống vật chất, Hảo tâm, Tình thương, Tiểu học, Hộ nghèo, Người nghèo, Tỉnh ủy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét