Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Báo Một Thế Giới: Bạc Liêu: Điều tra vụ một người đàn ông bị sát hại ven đường

Người đi đường ở Bạc Liêu phát hiện một người đàn ông khoảng 50 tuổi nằm chết trong đám cỏ gần khu nhà ở sinh viên. Kiểm tra thi thể nạn nhân, cảnh sát phát hiện vết cắt ở cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/bac-lieu-dieu-tra-vu-mot-nguoi-dan-ong-bi-sat-hai-ven-duong-97776.html

Nơi phát hiện xác người đàn ông - Ảnh: Hàm Yên

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Thiên Môn, ngụ P.1, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Công an nhận định đây là vụ án mạng và trinh sát đang khoanh vùng nghi can.

Đến 21 giờ ngày 30.9, công an vẫn còn phong tỏa 2 đầu đường Ba Tháng Hai ở TP.Bạc Liêu để khám nghiệm hiện trường. Tử thi được phát hiện nằm trong đám cỏ cạnh hàng rào khu nhà ở sinh viên tỉnh Bạc Liêu. Nạn nhân có vết cứa chảy nhiều máu ở cổ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, người dân P.1 phát hiện ông này nằm chết ven đường Ba Tháng Hai. Gần đó có chiếc xe máy nghi là của nạn nhân nên các nhân chứng báo công an.

Hàm Yên

Tìm kiếm:✨

  • Nhà ở cho sinh viên, Tỉnh Bạc Liêu, Bạc Liêu, TP.Bạc Liêu, Hiện trường, Phong tỏa, Thi thể, Đường Ba Tháng Hai, Phát hiện, Nghi can, Xác chết, Cảnh sát, VẪN CÒN, Một người, Khu đô thị mới, Án mạng, Người đi đường