Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018

Báo Ngày Nay: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe ảnh con gái xinh như thiên thần

Nhân kỉ niệm con gái Sophie tròn 6 tháng, Thu Thảo hào hứng khoe ảnh con trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/van-hoa/hoa-hau-dang-thu-thao-lan-dau-khoe-anh-con-gai-xinh-nhu-thien-than-127059.html

Là một người đẹp khá kín tiếng chuyện đời tư, hoa hậu Đăng Thu Thảo rất ít khi đăng tải chuyện cá nhân trên mạng xã hội. Sau khi lấy chồng, người đẹp không thường xuyên chia sẻ chuyện gia đình, đặc biệt không để lộ mặt của con gái mà luôn tìm cách che mặt kể từ khi sinh đẻ vào ngày 20/3/2018.

Thu Thảo chưa bao giờ công khai mặt con gái.

Thế nhưng mới đây, người đẹp gốc Bạc Liêu bất ngờ đăng tải hình ảnh con gái đầu lòng và hạnh phúc viết: 'Xin chào cả nhà, con là Sophie, hôm nay con tròn 6 tháng tuổi. Sở thích của con là nghe nhạc và u ơ theo, con còn rất thích gặp gỡ mọi người và hóng chuyện xung quanh. Tính xấu của con là hay giả vờ khóc để được mẹ ẳm lên đi chơi, ngoài ra con rất ngoan ăn no là ngủ thôi'.

Bé Sophie đáng yêu với đôi mắt to tròn mà làn da trắng tinh.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè và người hâm mộ của Đặng Thu Thảo. Mới chỉ 6 tháng nhưng em bé Sophie trộm vía, trắng trẻo và kháu khỉnh. Tuy chỉ là bức ảnh khoảnh khắc đời thường của Sophie nhưng trông cô bé rất xinh xắn, y như mẹ hoa hậu.

Tổng hợp.

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư

Tìm kiếm:✨

  • Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Đặng Thu Thảo, Thu Thảo, Của con, Con gái, Hoa hậu, Hóng chuyện, XIN CHÀO, Tính xấu, Giả vờ, Bức ảnh, Đôi mắt, Lộ mặt, Bạc Liêu, Quỳnh Thư Quỳnh Thư, Thế nhưng, Con đầu lòng, Người đẹp, Hoa hậu hoàn vũ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét