Thứ Bảy, 22 tháng 9, 2018

Báo NLĐ: Con CNVC-LĐ khó khăn vui trung thu

Tối 22-9, Đoàn Thanh niên Cơ quan LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình 'Trung thu yêu thương' cho các em là học sinh nghèo hiếu học tại xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/con-cnvc-ld-kho-khan-vui-trung-thu-2018092220490806.htm

Trong chương trình, đoàn cùng Xã Đoàn Ninh Hòa tặng quà (cặp sách, lồng đèn, bánh trung thu, tập, viết) cho 100 em học sinh mầm non và tiểu học có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn cũng trao 35 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng cho các học sinh vượt khó học giỏi.

LĐLĐ quận 2, TP HCM tối 22-9 đã tổ chức vui Tết Trung thu cho 330 con CNVC-LĐ trên địa bàn tại Trường Tiểu học Giồng Ông Tố. Các cháu thiếu nhi đã được xem múa lân, xiếc, ảo thuật, văn nghệ và nhận bánh trung thu, lồng đèn.

Công đoàn (CĐ) Dệt may TP cũng đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho 200 con công nhân Công ty TNHH Đại Quang Maika. Các em được giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, được xem văn nghệ, nhận bánh và rước đèn trong đêm trung thu.

Ngày hội Trung thu do CĐ và Đoàn Thanh niên Công ty Đầu tư Tài chính tổ chức đã diễn ra vào ngày 22-9. Có 200 con CNVC-LĐ được tặng lồng đèn, bánh, sữa và xem văn nghệ, xiếc, ảo thuật... Dịp này, CĐ công ty đã trao 9 phần quà cho con CNVC-LĐ bị bệnh hiểm nghèo, bị khuyết tật, bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam (3 triệu đồng/phần) và trao 44 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi (2 triệu đồng/suất).

Cùng ngày, CĐ và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Văn hóa Sài Gòn đã tổ chức "Lễ hội trăng rằm" cho 139 con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn. Các em đã được thưởng thức chương trình múa lân, văn nghệ, được xem biểu diễn bong bóng nghệ thuật...

H.Đào - T.Liễu - B.Đằng

Tìm kiếm:✨

  • Vui Tết Trung thu, CÁC EM, Lồng đèn, Trung thu, Học sinh, Bánh trung thu, LĐLĐ quận 2, Trăng rằm, Ảo thuật, Xã Ninh Hòa, Hồng Dân, Tổ chức, Bạc Liêu, Thưởng thức, Đèn trung thu, Bánh dẻo, Học bổng, Xiếc thú

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét