Báo VietTimes: Toyota Việt Nam triển khai chương trình chung tay xanh hóa học đường tại 6 tỉnh

Trong năm 2018, chương trình 'Toyota chung tay xanh hóa học đường' sẽ được TMV tiếp tục triển khai tại 6 tỉnh tỉnh, thành phố. Mở màn sẽ là tỉnh Nam Định, sau đó sẽ tiếp tục tổ chức tại Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Vĩnh Long và Bạc Liêu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/toyota-viet-nam-trien-khai-chuong-trinh-chung-tay-xanh-hoa-hoc-duong-tai-6-tinh-303932.html

Chương trình đã trồng được gần 3.700 cây xanh tại 29 trường học trên cả nước.

Chương trình "Toyota chung tay xanh hóa học đường" được Toyota Việt Nam (TMV) triển khai bắt đầu từ năm 2017, dưới sự phối hợp của Trung tâm truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường đồng tổ chức.

Đây cũng là một hoạt động trong khuôn khổ Biên bản thỏa thuận chương trình "Toyota - Hành trình Việt Nam xanh" giai đoạn 2018 - 2021 được ký kết ngày 22/8/2018 nhằm chung tay cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm không khí.

Năm nay, chương trình sẽ tiếp tục trồng gần 1.500 cây xanh tại 12 trường tiểu học và THCS của 6 tỉnh, thành phố. Đặc biệt, năm nay chương trình còn có sự chung tay của 27 đại lý Toyota với mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng sở tại.

Đại diện Toyota Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường và hai trường THCS của Nam Định thực hiện nghi thức trồng cây.

Trong 6 tỉnh, thành phố, Nam Định là tỉnh đầu tiên được triển khai chương trình "Toyota chung tay xanh hóa học đường 2018". Tại tỉnh Nam Định, hoạt động trồng cây xanh sẽ được diễn ra tại hai trường là trường THCS Lộc Hòa và Trần Huy Liệu.

Bên cạnh đó, chương trình còn triển khai thêm hoạt động mới "Thu gom rác thải học đường" dự kiến được tổ chức tại tỉnh Hải Dương vào trung tuần tháng 10 tới đây.

Hoạt động mới này sẽ có sự tham gia của cả các em học sinh và thầy cô giáo, qua đó giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh thông qua hoạt động tập thể này.

Ông Toru Kinoshita - TGĐ Toyota Việt Nam chia sẻ những hoạt động của chương trình "Toyota chung tay xanh hóa học đường" đã thực hiện trong năm 2017.

Ông Toru Kinoshita - TGĐ Toyota Việt Nam hy vọng với tổng số cây xanh của chương trình được tăng theo hàng năm sẽ phần nào cải thiện được không gian sống cũng như giúp người dân Việt Nam nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

Như vậy, đến nay Chương trình đã trồng được tổng số gần 3.700 cây xanh tại 29 trường học trên cả nước.

Minh Lâm /

Tìm kiếm:✨

  • Chung tay, Toyota, Toyota Việt Nam, Cây xanh, CÁC EM, Đại lý, Nam Định, Thầy Cô giáo, Bảo vệ môi trường, Hải Dương, Thu gom rác, Toru Kinoshita, Trung học cơ sở, Triển khai, Trường tiểu học, Đồng tổ chức, Việt nam, Ô nhiễm không khí, Hóa học, Không gian sống, Nghi thức, Rác thải, Tiểu học

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo TBDN: Cà Mau: Kho hàng mỹ phẩm N-Collagen nghi là kem trộn?

Báo TBDN: Bạc Liêu: Thành lập Hiệp hội Du lịch

Báo Một Thế Giới: Sóc Trăng: Sẵn sàng cho lễ hội đua ghe Ngo