Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Báo Zing: Nam thanh niên chết trong đám cỏ với vết cắt ở cổ

Người đi đường ở Bạc Liêu phát hiện một thanh niên nằm chết trong đám cỏ gần khu nhà sinh viên. Kiểm tra thi thể nạn nhân, cảnh sát phát hiện có vết cắt ở cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nam-thanh-nien-chet-trong-dam-co-voi-vet-cat-o-co-post880897.html

Đến 21h đêm 30/9, cảnh sát vẫn còn phong tỏa hai đầu đường Ba Tháng Hai ở TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) để khám nghiệm hiện trường và tử thi nằm trong đám cỏ cạnh hàng rào Khu nhà ở sinh viên tỉnh Bạc Liêu. Nạn nhân là nam thanh niên khoảng 20 tuổi, có vết thương ở cổ.

Hiện trường gần Khu nhà ở sinh viên tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Nhật Tân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 cùng ngày, người dân phường 1 (TP Bạc Liêu) phát hiện một người nằm chết ven đường Ba Tháng Hai. Gần đó có chiếc xe máy nghi của nạn nhân nên các nhân chứng báo công an.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Thiên Môn, ngụ phường 1, TP Bạc Liêu. Cảnh sát nhận định đây là vụ án mạng và trinh sát đang khoanh vùng tìm nghi can.

Khu nhà ở sinh viên tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Google Maps.

Việt Tường

Tìm kiếm:✨

  • Nhà ở cho sinh viên, Tỉnh Bạc Liêu, TP Bạc Liêu, Hiện trường, Thanh Niên Khoảng, Phát hiện, Đường Ba Tháng Hai, Ba Tháng Hai, Phong tỏa, Mô tô, Nghi can, Việt Tường, Thi thể, Cảnh sát, Google maps, VẪN CÒN, Khu đô thị mới, Án mạng, Người đi đường