Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo CAND: Bé trai còn nguyên dây rốn nằm bên đường

Ngày 12-10, UBND xã Phong Tân (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) cho biết, bé trai bị bỏ rơi khi còn nguyên dây rốn đã được một gia đình ngụ tại địa phương chăm sóc và hiện sức khỏe đã ổn định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/be-trai-con-nguyen-day-ron-nam-ben-duong-514712/

Trước đó, tối 27-8, anh Huỳnh Thanh Sang chạy xe về nhà thì phát hiện 1 bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn nằm cạnh đám cỏ bên đường. Cháu bé được anh Sang và người nhà mang về chăm sóc và báo với chính quyền địa phương.

Cháu bé được gia đình anh Sang nhặt và nhận nuôi.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương nhanh chóng cử cán bộ y tế xuống nhà anh Sang để thăm khám sức khỏe và làm các thủ tục cần thiết cho cháu bé. Theo thông tin từ gia đình anh Sang, bé trai nặng khoảng 3kg và sức khỏe đã ổn định. Khi phát hiện, bé được quấn chiếc khăn ngang người.

Từ lúc gia đình anh Sang nhặt được cháu bé, cho đến nay, nhiều người đến hỏi xin về làm con nuôi nhưng gia đình đều từ chối. Nghĩ giữa mình và cháu bé có “duyên” nên gia đình anh Sang (chị dâu anh Sang - PV) quyết định nhận nuôi và đặt tên cháu là Huỳnh Nhật Linh.

Trần Lĩnh

Tìm kiếm:✨

  • Bé trai, Cho biết, Về nhà, Phát hiện, Thông tin, Trước đó, Sức khỏe, Anh Sang, Trần Lĩnh, Phóng viên, Ủy ban nhân dân, Cán bộ, Huỳnh Nhật Linh, Giá Rai, Nhà Anh, Em chồng, Con nuôi, Trẻ sơ sinh

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét