Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Báo Dân Việt: Thông tin mới vụ nhân viên kho hàng mỹ phẩm chống đối ở Cà Mau

Liên quan đến vụ việc lực lượng chức năng tỉnh Cà Mau tiến hành phá khóa kho hàng của một công ty mỹ phẩm để kiểm tra do nhân viên bất hợp tác, ngày 10.10, Công an tỉnh Cà Mau đã có thông tin chính thức về vụ việc này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/thong-tin-moi-vu-nhan-vien-kho-hang-my-pham-chong-doi-o-ca-mau-920145.html

Theo đó, lực lượng chức năng xác định, kho hàng này thuộc Công ty TNHH MTV mỹ phẩm N-Collagen (gọi tắt là Công ty N-Collagen, khóm 4, phường 4, TP.Cà Mau, Cà Mau). Công ty này do Trần Thị Bích Ngân (23 tuổi, ngụ khóm 6, phường 6, TP.Cà Mau) làm Giám đốc và Trần Thái Nguyên (37 tuổi, anh ruột của Ngân) làm quản lý kho hàng.

Trước đó, khoảng 12h ngày 9.10, lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Cà Mau) kiểm tra, phát hiện ông Mã Cáo (70 tuổi, ngụ khóm 6, phường 6, TP.Cà Mau) là người làm thuê cho Công ty N-Collagen, đã sử dụng xe mô tô chở 2 thùng mỹ phẩm từ kho của Công ty N-Collagen ra ngoài. Lúc này, lực lượng tiến hành kiểm tra, lập biên bản (bên ngoài kho) và phát hiện 2 thùng mỹ phẩm không có hóa đơn chứng từ.

Làm việc với lực lượng làm nhiệm vụ, ông Cáo khai nhận chuyển 2 thùng hàng trên đến phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) để giao cho một người tên Trang.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV

Trong lúc lực lượng làm nhiệm vụ đang lập biên bản và yêu cầu quản lý kho Trần Thái Nguyên hợp tác để kiểm tra kho, Trần Thị Bích Ngân đã đến cùng với 7 người (chưa xác định được danh tính) và có hành động xô đẩy lực lượng làm nhiệm vụ, ngăn cản không cho cán bộ thi hành công vụ kiểm tra kho hàng và khóa cửa kho. Sau đó, Ngân lên xe ô tô biển số 69A-049.31 bỏ đi.

Ngay sau đó, lực lượng phối hợp Công an phường 6, TP.Cà Mau, trực tiếp đến nhà mời Ngân làm việc nhưng Ngân không có nhà.

Qua làm việc với công an, Nguyên xác nhận, 2 thùng hàng trên lấy từ kho của Công ty N-Collagen và kho hàng là của Công ty N-Collagen do Ngân làm Giám đốc. Nguyên được Ngân giao quản lý kho hàng.

Bên cạnh đó, do người của Công ty N-Collagen bất hợp tác, lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp cùng lực lượng Quản lý thị trường, Thanh tra Sở Y tế, Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc - mỹ phẩm - thực phẩm tiến hành lập biên bản mở kho của Công ty N-Collagen để kiểm tra.

Số mỹ phẩm được lực lượng chức năng kiểm tra và niêm phong. Ảnh: H.Đ

Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ đã niêm phong tạm giữ 186 kiện (mỗi kiện đều bằng giấy carton) gồm nguyên liệu, phụ liệu, bao bì, tem “chống hàng giả”, dụng cụ dùng để sang chiết, pha chế, đóng gói mỹ phẩm và mỹ phẩm đã thành phẩm của Công ty N-Collagen. Ngoài ra, trong kho còn có một thau nhựa chứa mỹ phẩm đang pha chế (trọng lượng 10,2kg), 3 can nhựa chứa dung dịch dùng để pha chế mỹ phẩm (trọng lượng 27kg), 70 bao bì bằng giấy carton có in tên Công ty N-Collagen (chưa qua sử dụng).

Hiện lực lượng chức năng phối hợp với các đơn vị có liên quan tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố tài liệu, chứng cứ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, trưa 9.10, lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế cùng các đơn vị có liên quan đã tiến hành kiểm tra kho hàng của Công ty N-Collagen. Tuy nhiên, khi tiến hành kiểm tra, nhân viên công ty này phản ứng rất mạnh, đẩy lực lượng công an ra khỏi kho rồi khóa cửa, bỏ đi.

Trước phản ứng mạnh từ người của công ty, đại tá Trương Ngọc Danh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã đến hiện trường chỉ đạo vụ việc. Đến khoảng 16h30 cùng ngày, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, lực lượng làm nhiệm vụ tiến hành phá khóa kho hàng vào kiểm tra.

Ngọc Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Mỹ phẩm, Kho hàng, Công an tỉnh Cà Mau, Trương Ngọc Danh, Phường 4, TP.Cà Mau, Kiểm tra, Niêm phong, Lực lượng công an, Cà Mau, Chứng từ, Hóa đơn, Công ty N-Collagen, Phòng Cảnh sát kinh tế, Trần Thái Nguyên, Trước đó, Trần Thị Bích Ngân, Ngọc Quyên, Mỹ, Kìm cộng lực, Dệt may, Cảnh sát kinh tế, Anh ruột

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét