Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Báo Doanh Nghiệp: CLB Doanh Nhân Đồng Hương Bạc Liêu - Cà Mau Tại TP. HCM: Họp Mặt Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Vừa qua, CLB Doanh nhân Bạc Liêu - Cà Mau tại TP. HCM đã tổ chức buổi họp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2018). Các đại biểu đã trao đổi về văn hóa, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thích ứng với thời cuộc 4.0

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doanh-nhan/clb-doanh-nhan-dong-huong-bac-lieu-ca-mau-tai-tp-hcm-hop-mat-ngay-doanh-nhan-viet-nam/20181014053354281

Tham dự buổi họp mặt có Thiếu tướng, AHLLVRND Hồ Việt Lắm - Trưởng Ban, Ban liên lạc Đồng hương (BLL); Trung tướng Nguyễn Thanh Nam - Nguyên Phó Tổng cục trưởng, Phụ trách Tổng cục Chính trị (Bộ Công an) Ủy viên Ban Thường trực BLL và các thành viên BLL; CLB Doanh nhân; CLB thầy thuốc; CLB Nhà giáo tại TP. HCM và hơn 50 doanh nhân Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng quý khách mời đã đến dự họp mặt nhân ngày 13/10.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lại chặng đường 73 năm thành lập và phát triển của doanh nhân VN nói chung và 01 năm ngày thành lập CLB Doanh Nhân Bạc Liêu - Cà Mau (CLBDN) tại TPHCM nói riêng.

Trong 01 năm qua, CLBDN cùng thảo luận phương hướng thu hút hội viên, hoạt động hội trong thời gian tới.

Thiếu tướng, AHLLVTND Hồ Việt Lắm - Trưởng Ban BLL phát biểu tại buổi họp mặt

Thiếu tướng Hồ Việt Lắm chia sẻ “...Từ khi CLBDN ra đời, tuy thời gian còn ngắn, thành viên còn ít, trong quá trình định hình, định hướng hoạt động, còn có việc chưa suôn sẻ, nhưng với tâm huyết của Ban chủ nhiệm và các thành viên, CLBDN đã làm được nhiều việc rất có ý nghĩa, tạo tiền đề cho CLBDN bước phát triển tiếp theo vững mạnh. CLBDN đã làm được vai trò hạt nhân, tập hợp thu hút các thành viên, hướng hoạt động liên kết, hỗ trợ giữa các doanh nhân với nhau và doanh nghiệp ở quê nhà...”

Đồng thời, những hoạt động của hội cũng góp phần tăng cường hợp tác và gắn kết vững mạnh với các đối tác trong và ngoài nước, thúc đẩy sự phát triển mối quan hệ hợp tác kinh tế thương mại giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, đẩy mạnh sự phát triển doanh nghiệp của các thành viên.

Các thành viên tham gia buổi họp mặt đã có thời gian cùng trao đổi, thảo luận nhiều vấn đề xoay quanh việc phát triển, hợp tác giữa các doanh nghiệp, phục vụ cho việc kết nối và quãng bá sản phẩm.

Các Doanh nhân tham dự buổi họp mặt

CLBDN vận động, hỗ trợ với CLB Thầy Thuốc giúp đỡ đồng hương bệnh hiểm nghèo vượt qua khó khăn...Chương trình “Nghĩa tình – đồng hương”. CLBDN đã vận động thành viên ủng hộ các hoạt động xây cầu nông thôn; nhà tình thương; xe đạp; tập học sinh...cho bà con quê nhà Bạc Liêu – Cà Mau.

Doanh nhân Trần Hoán Thông phát biểu và báo cáo hoạt động của CLB Doanh nhân.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Ban tổ chức chương trình bày tỏ mong muốn sâu sắc các doanh nghiệp sẽ luôn duy trì đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế. Bên cạnh còn là cầu nối tích cực cho việc hợp tác, phát triển kinh tế - xã hội của quê hương và đất nước”.

Trung Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Ngày doanh nhân việt nam, Doanh nghiệp, Doanh nhân, Sự phát triển, Đội ngũ, Phát triển, Góp phần, Bạc Liêu, Hội viên, Tại Tp, Câu lạc bộ, Ủy viên Ban Thường, Hồ Việt Lắm, Nguyễn Thanh Nam, Ban Tổ chức Chương, Bộ công an, Tổng cục chính trị qđnd, Thầy thuốc, Kinh tế xã hội, Tình thương, Nhà giáo

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét