Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Báo Khỏe 365: Bạc Liêu: Phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong đám cỏ với vết cắt trên cổ

Thi thể người đàn ông nằm chết trong đám cỏ gần khu nhà sinh viên. Trên cổ có vết cắt sâu, có vũng máu nhỏ đã khô, xung quanh hiện trường không xáo trộn nhiều, trên người nạn nhân vẫn còn các giấy tùy thân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/bac-lieu-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-dam-co-voi-vet-cat-tren-co-52380.htm

Khoảng 16h20 ngày 30/9, người dân đi nhặt củi bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong cạnh hàng rào của Khu nhà ở sinh viên tỉnh Bạc Liêu (đường 3/2, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem cơ quan chức năng làm việc (Ảnh: Nhật Tân)

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Thiên Môn (50 tuổi, trú tại phường 1, TP Bạc Liêu) trên thi thể có nhiều vết cắt ở cổ.

Bên cạnh thi thể nạn nhân là chiếc xe máy mang biển 94K1-387.99 dựng dưới lòng đường nên các nhân chứng báo công an.

Tại hiện trường, ông Môn tử vong nằm cách xe máy khoảng 5 m, trên cổ có vết cắt sâu, có vũng máu nhỏ đã khô, xung quanh hiện trường không xáo trộn nhiều, trên người nạn nhân vẫn còn các giấy tùy thân.

Đến khoảng 21h cùng ngày, hiện trường vẫn đang được phong tỏa chặt ở hai đầu đường 3-2, cơ quan Công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Nhận được thông báo, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường và được nhận định đây là vụ án mạng.

P.Mai

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Hiện trường, Khám nghiệm, Phát hiện, Cơ quan chức năng, Khám nghiệm tử thi, Cơ quan công an, Một người, Bạc Liêu, TP Bạc Liêu, Khu đô thị mới, Án mạng

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét