Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo Đất Việt: Hotgirl 'yêu' quý ông cướp tài sản: Tâm lý háo gái

Hotgirl lột sạch tài sản của nhiều quý ông sau khi vui vẻ cho biết dựa vào tâm lý háo gái của nạn nhân để gài bẫy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/hotgirl-yeu-quy-ong-cuop-tai-san-tam-ly-hao-gai-3369163/

Cô gái đó là Phan Thị Ly (SN 1997, quê Thừa Thiên Huế). Hiện Ly đang bị Công an Q. Tân Bình, TP.HCM tạm giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết Ly sở hữu nét đẹp như hotgirl. Nạn nhân bị Ly trộm xe máy Suzuki Raider cùng nhiều tư trang giá trị khác là anh D.V.K. (SN 1996, quê Bạc Liêu)

Sau quá trình điều tra, công an bắt giữ Ly khi cô gái đang sử dụng chiếc xe gắn máy hiệu Exciter. Đáng nói, chiếc xe Exciter mà Ly đang sử dụng cũng là tang vật trong một vụ trộm tài sản khác hotgirl này từng thực hiện.

Ly sở hữu nét đẹp như hotgirl (Ảnh CA.TPHCM)

Sau khi bị bắt, Ly khai nhận quen với K. chỉ khoảng 1 tuần trên mang facebook đã chủ động rủ đi chơi. Khi gặp K., Ly giả vờ buông lời lả lướt rồi rủ cùng đi nhậu rồi đi hát karaoke. Ly giả vờ lả lướt khiến K. sớm xiêu lòng trước vẻ đẹp của người con gái mới quen. Bãi đáp tiếp theo là khách sạn.

Sau khi vui vẻ xong, K. lăn ra nằm ngủ. Nhân lúc nạn nhân ngủ say, Ly liền lục túi lấy chìa khóa, điện thoại rồi xuống quầy lễ tân lấy chiếc xe máy Suzuki Raider của nạn nhân bỏ trốn.

Sau đó, Ly nhờ người quen bán chiếc xe này được 22 triệu đồng nhưng Ly chỉ nhận 18 triệu. Nữ quái dùng số tiền trên để tiêu xài, ăn chơi hết.

Chiếc xe máy tang vật công an thu giữ (Ảnh CA.TPHCM)

Riêng chiếc xe Exciter, Ly khai trước đó vào khoảng tháng 8/2018, cũng bằng thủ đoạn tương tự đã chiếm đoạt của anh L.V.H. (SN 1995, quê Quảng Bình). Cũng giống như K., anh H. cũng chỉ mới quen biết Ly qua vài lần nói chuyện trên mạng nhưng khi gặp cô gái xinh đẹp rủ đi khách sạn vui vẻ đã không chút đề phòng.

Ly cho biết nhắm vào tâm lý háo gái của một số gã đàn ông, nữ quái này đã dễ dàng gài bẫy khiến nhiều quý ông thích của lạ ôm hận.

Ngoài ra nữ quái cũng thừa nhận do không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Ly lập 1 nick name tên “Ly Anna" trên mạng xã hội.

Sau đó, Ly vào kết bạn với nhiều chàng trai trẻ, chuyện trò tâm sự rồi đi vui vẻ để trộm tài sản.

Thu Trang (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ly Anna, Phan Thị Ly, SN 1997, Trộm tài sản, Máy Suzuki Raider, Trộm cắp tài sản, Về hành vi, Điều tra, Ly khai, Khách sạn, Quý ông, SN 1995, Thừa Thiên-Huế, Thủ đoạn, Bạc Liêu, Công an, Chàng trai, Facebook, Công an Q. Tân Bình, Miền đông ukraine

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét