Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Báo Nhân Dân: Trao 100 xe đạp cho học sinh nghèo Bạc Liêu

Ngày 9-11, tại Bạc Liêu, Báo Pháp luật Việt Nam (Bộ Tư pháp) phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu tổ chức trao tặng 100 xe đạp cho 100 học sinh nghèo khó, trong đó có nhiều học sinh người dân tộc Khmer của tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/nhan-ai/item/38193902-trao-100-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-bac-lieu.html

Dự lễ có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu, Báo Pháp luật Việt Nam. Đáng chú ý, đây là những học sinh thuộc diện gia đình rất khó khăn, cha mẹ các em sống chủ yếu làm thuê, làm mướn nên không có nhiều điều kiện để chăm lo cho các em, đặc biệt là phương tiện, dụng cụ học tập. Vì vậy, những chiếc xe đạp này sẽ giúp các em có thêm điều kiện đến trường tốt hơn.

Đây là một hoạt động của chương trình “Chung tay xóa nghèo Pháp luật về biên giới, biển đảo” năm 2018 tại tỉnh Bạc Liêu, do Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức.

Ngoài trao xe đạp cho học sinh nghèo, chương trình còn trao tặng 1.200 lá cờ Tổ quốc cho các ngư dân, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà tình nghĩa, nhà đồng đội, xây dựng cầu giao thông nông thôn tại vùng ven biển Bạc Liêu, trị giá hơn một tỷ đồng.

Tin, ảnh: TRỌNG DUY

Tìm kiếm:✨

  • Báo Pháp Luật Việt Nam, Cho học sinh nghèo, Biển Bạc Liêu, CÁC EM, Bạc Liêu, Học sinh, Trọng Duy, UBND tỉnh Bạc Liêu, Khmer, Nhà tình nghĩa, Người dân tộc, Lá cờ, Bộ chỉ huy, Bộ tư pháp, Phối hợp, Học tập, Đền ơn đáp nghĩa, Vùng ven biển, Bộ tư lệnh, Ngư dân