Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo Tổ Quốc: Nam thanh niên 18 tuổi bị thiếu niên 17 tuổi cùng đồng bọn xịt hơi cay cướp tài sản ở Sài Gòn

Mặc dù bị xịt hơi cay vào mặt bị thương, nhưng nạn nhân vẫn cố giằng co với 2 tên cướp giật túi xách và truy hô để người dân đến hỗ trợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/nam-thanh-nien-18-tuoi-bi-thieu-nien-17-tuoi-cung-dong-bon-xit-hoi-cay-cuop-tai-san-o-sai-gon-20181113170308181.htm

Ngày 13/11, Công an quận Gò Vấp, TP. HCM đang tạm giữ 2 đối tượng Phạm Quang Trung (SN 17 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú quận Bình Tân) và Lê Văn Thơ (33 tuổi, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Trước đó, khuya ngày 8/11 hai đối tượng trên đi xe máy trên đường Tân Sơn thì phát hiện anh C. (18 tuổi, ngụ quận Tân Phú) có mang theo một túi xách điều khiển xe máy lưu thông trên đường này.

Sau đó, khi đến một con hẻm trên đường Tân Sơn (quận Gò Vấp) thì hai đối tượng áp sát rồi dùng hơi cay xịt vào mặt anh C. để cướp túi xách.

Đường Tân Sơn nơi xảy ra sự việc - ảnh: Tứ Quý.

Bị tấn công bất ngờ, anh C. vẫn cố gắng giằng co lại với 2 tên cướp, đồng thời truy hô để người dân biết. Nghe thấy có người hô "cướp, cướp", người dân gần đó nhanh chóng chạy đến khống chế, bắt giữ 2 tên cướp giao cho công an.

Sau đó anh C. mang túi xách bên trong có 1 điện thoại di động và gần 2 triệu đồng tiền mặt đến cơ quan chức năng để trình báo sự việc bị cướp.

Tại công an, hai đối tượng thừa nhận hành vi dùng bình hơi cay xịt vào mặt nạn nhân để cướp tài sản.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tứ Quý

Tìm kiếm:✨

  • Tên cướp, Hơi cay, Điều tra, Công an, Túi xách, Khống chế, Về hành vi, Trước đó, Điện thoại di động, Cướp tài, Mang theo, Bình Tân, Ở Sài Gòn, Có người, Công an quận Gò Vấp, Văn thơ, Kẻ cướp, Đồng bọn