Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo VietnamNet: Cô gái 20 tuổi chuyên 'bẫy tình' trong khách sạn

Cô gái 20 tuổi chuyên gạ gẫm đàn ông qua mạng xã hội, rủ họ đi khách sạn 'vui vẻ' để giăng bẫy, trộm tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/co-gai-hon-20-tuoi-giang-bay-tinh-nhieu-dan-ong-488581.html

Công an Q.Bình Tân đang tạm giữ nghi can Phan Thị Ly (21 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản” và tình nghi cô gái này chuyên nghề giăng bẫy đàn ông để chiếm đoạt tài sản.

Ảnh minh họa

Vụ mới đây nhất, Thạch (tên nạn nhân đã thay đổi, 22 tuổi, quê Bạc Liêu) khai báo, thông qua mạng xã hội, anh quen biết với cô gái có nick name “Ly Anna”. Sau một thời gian trò chuyện, Ly Anna chủ động rủ rê anh Thạch đi chơi, đi khách sạn "vui vẻ".

Lợi dụng lúc Thạch ngủ say, người tình trên mạng đã cuỗm sạch tài sản, trong đó có chiếc xe gắn máy, rồi âm thầm rời khỏi khách sạn.

Anh Thạch tìm mọi cách liên hệ với người tình nhưng không được nên trình báo cơ quan Công an.

Từ đây, Công an vào cuộc điều tra và bắt giữ nghi can Ly Anna, tức Phan Thị Ly có lý lịch như trên.

Ly thừa nhận hành vi Trộm cắp tài sản của anh Thạch và khai báo thêm 1 vụ trộm khác với thủ đoạn tương tự, giăng bẫy đàn ông trong khách sạn.

Nghi ngờ còn có nhiều người khác là nạn nhân của Ly nên Công an kêu gọi những người này đến trình báo nhằm phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Phước An

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Ly, Ly Anna, Trộm tài sản, Giăng bẫy, Trộm cắp tài sản, Khách sạn, Trình báo, Về hành vi, Của anh, Người tình, Điều tra, Thủ đoạn, Khách sạn ', Công an, Anh Thạch, Đàn ông, Nghi can, Vụ trộm, Nghi phạm