Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Báo VOV: Khống chế đối tượng nghi ngáo đá leo lên cột điện

Lực lượng chức năng đã sử dụng nệm hơi lót phía dưới và cử cán bộ leo lên nóc nhà, dùng thang cây đẩy đối tượng rơi xuống nệm hơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/khong-che-doi-tuong-nghi-ngao-da-leo-len-cot-dien-886094.vov

Khoảng 6h sáng 14/3, nhiều người dân sống gần khu vực cầu Xã Bão thuộc ấp Trà Ban 2, xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu phát hiện một người đàn ông nghi bị ngồi trên cột điện, sau khi trèo lên mái nhà của người dân gần đó, nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Do sự việc xảy ra vào lúc sáng sớm và gần tuyến Quốc lộ 1, nên đã thu hút rất nhiều người dân hiếu kỳ, cũng như người đi đường theo dõi, khiến cho các phương tiện lưu thông ngang qua khu vực này gặp rất nhiều khó khăn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bạc Liêu đã điều động nhiều cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với Công an huyện Vĩnh Lợi và Công an xã Châu Hưng A tiến hành điều tiết phân luồng giao thông; đồng thời triển khai các biện pháp khống chế đối tượng

Sau hơn 2 giờ vận động, thuyết phục đối tượng nhưng không thành. Khoảng 8h30, lực lượng chức năng sử dụng nệm hơi lót phía dưới và cử cán bộ leo lên nóc nhà, dùng thang cây đẩy đối tượng rơi xuống nệm hơi. Ngay lập tức, các chiến sĩ cảnh sát cơ động ở phía dưới đến áp sát, khống chế đối tượng đưa lên xe thùng.

Người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi, trên người không mặc áo, chỉ mặc cái quần ngắn. Những người dân có mặt tại hiện trường từ đầu cho biết, đối tượng này có biểu hiện bị ngáo đá, sau khi leo lên cột điện thì ngồi trên đó và nói lảm nhảm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh danh tính người đàn ông nói trên và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ viêc./.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • Châu Hưng A, Vĩnh Lợi, Trà Ban 2, Bạc Liêu, Công an huyện Vĩnh Lợi, Khống chế, Cầu Xã Bão, Cứu hộ, Đàn ông, Trình báo, Cảnh sát, Hiện trường, Thuyết phục, Biểu hiện, Điều động, Giao thông, Chiến sĩ, Vận động, Công an tỉnh Bạc Liêu, Cán bộ, Làm rõ, Phân luồng giao thông, Người đi đường

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét