Thứ Tư, 24 tháng 4, 2019

Báo Đất Việt: Cha đưa người bắt con ruột mang đi: Đang chơi cùng mẹ

Khi cháu Minh đang chơi cùng mẹ trên vỉa hè một tuyến đường thuộc phường 5, TP Cà Mau thì bị một nhóm người bắt đưa lên ôtô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/cha-dua-nguoi-bat-con-ruot-mang-di-dang-choi-cung-me-3378816/

Chiều 23/4, trao đổi với PV, ông Trần Quốc Hòa - Trưởng Công an phường 5, TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, vụ việc người cha bắt con ruột của mình tại nhà vợ được công an trực tiếp TP Cà Mau thụ lý.

Công an TP Cà Mau đang củng cố hồ sơ để xử lý Huỳnh Tấn Phúc (37 tuổi, ngụ Tây Ninh) cùng 3 đối tượng liên quan về hành vi Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là cháu Minh (tên đã thay đổi, 22 tháng tuổi) - con ruột của Phúc.

Theo thông tin điều tra ban đầu, tối 21/4, khi cháu Minh đang chơi cùng mẹ là chị Nguyễn Thị Lành (25 tuổi) trên vỉa hè một tuyến đường thuộc phường 5 thì bị một nhóm người bắt đưa lên ôtô.

Chị Lành lập tức gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

Công an TP Cà Mau nhanh chóngn phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu chặn được ôtô trên đường Quản Lộ - Phụng Hiệp, đoạn qua huyện Phước Long (Bạc Liêu).

Tại thời điểm bị bắt, trên xe ngoài cháu Minh còn có 4 người khác. Trong đó, anh Phúc và bà Trần Kim Thanh (61 tuổi) là cha và bà nội của Minh. Ngoài ra còn có tài xế Phạm Đình Tân và người họ hàng tên Phạm Minh Hành (35 tuổi, ngụ Thanh Hóa).

Bà Thanh và anh Phúc bế cháu nhỏ tại cơ quan công an

Bà Thanh và Phúc khai rằng, anh Phúc và chị Lành sống với nhau như vợ chồng nhiều năm và sinh cháu Minh.

Nhưng do chị Lành giận anh Phúc nên đưa con từ Tây Ninh về Cà Mau sinh sống vào tháng 9/2018.

Vài ngày trước, họ nghe Minh bị ngã nên muốn đưa bé lên TP.HCM khám.

Sợ chị Lành không đồng ý cho con trai đi khám nên anh Phúc và mẹ đã thuê xe xuống Cà Mau rồi tự ý bắt Minh chở đi.

Hương Trà

Tìm kiếm:✨

  • Công an TP Cà Mau, Phường 5, Tây Ninh, Cà Mau, Tp Cà Mau, Phước Long, Huỳnh Tấn Phúc, Trần Quốc Hòa, Trần Kim Thanh, Đường Quản Lộ, Bạc Liêu, Công an phường 5, Nguyễn Thị Lành, Công an tỉnh Bạc Liêu, Phụng Hiệp, Hương Trà, TP.HCM, Bố mẹ vợ, Gia đình vợ, Bà nội, Người cha, Vỉa hè

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét