Thứ Hai, 22 tháng 4, 2019

Báo CAND: Bi hài, cha từ Tây Ninh xuống Cà Mau bắt con ruột

Đến nhà vợ, phát hiện con ruột đang chơi trước nhà, anh P. liền bế lên xe ô tô bỏ chạy thì bị người dân truy hô và báo Công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/bi-hai-cha-tu-tay-ninh-xuong-ca-mau-bat-coc-con-ruot-542097/

Tối 21-4, trên mạng xã hội facebook đăng tải thông tin về việc có một số đối tượng tổ chức bắt cóc một bé trai, trước sự chứng kiến của mẹ cháu và những người hàng xóm tại Phường 5, TP Cà Mau.

Nhận được thông tin, Công an TP Cà Mau đã mời những người có liên quan đến để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan Công an, anh Huỳnh Tấn P. (ngụ tỉnh Tây Ninh) trình bày, bé trai tên G.T chính là con của anh và chị L. (ngụ phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Vào năm 2015, anh P. và chị L. sinh sống như vợ chồng tại tỉnh Tây Ninh, năm 2017 thì sinh ra cháu T. Cách nay vài tháng, do mâu thuẫn nên chị L. dẫn theo cháu T. rời khỏi nhà, anh P. nhiều lần liên lạc để thăm con nhưng không được.

Cách nay vài ngày, biết cháu T. đang cùng mẹ tại phường 5, TP Cà Mau, nên tối 21-4, anh Phúc cùng mẹ và người thân đến tìm.

Khi đến nơi, phát hiện con trai đang chơi trước nhà, anh Phúc bế lên xe ô tô thì bị người dân truy hô vào báo Công an.

Nhận được tin báo, Công an TP Cà Mau đã gọi điện vận động anh Phúc quay lại để giải quyết vụ việc, khi xe đã chạy đến huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Vụ việc đang Công an TP Cà Mau điều tra, làm rõ.

Đ.Văn - H.Giang

Tìm kiếm:✨

  • Công an TP Cà Mau, H.GIANG, G.T, HUỲNH TẤN, Truy hô, Bi hài, Con ruột, Phường 5, Nhà vợ, Tp Cà Mau, Tây Ninh, Phước Long, Cà Mau, Bé trai, Bạc Liêu, Bắt cóc, Hàng xóm, Trình bày, Cơ quan công an, Ô tô, Liên lạc