Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Báo CAND: Ngáo đá đốt phá trong nhà, dùng kéo đâm anh trai

Sự hung hãn, manh động của đối tượng ngáo đá khiến cho người dân trong khu vực vô cùng hoảng sợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/khong-che-doi-tuong-ngao-da-co-thu-trong-nha-541108/

Lúc 10h30 ngày 15-4, Công an xã Tắc Vân, TP Cà Mau nhận được tin báo có đối tượng nghi ngáo đá đang đốt vật dụng, đập phá tài sản trong gia đình. Sự hung hãn, manh động của đối tượng khiến cho người dân trong khu vực vô cùng hoảng sợ.

Đối tượng tên là Hà Phú Gia (SN 1999, ngụ phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, tạm trú xã Tắc Vân, TP Cà Mau).

Công an TP Cà Mau đang tiếp cận khống chế đối tượng ngáo đá.

Nhận được tin báo, Công an TP Cà Mau phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức vận động, nhưng Gia vẫn bất chấp, chống trả và dùng các vật dụng tuýp sắt, kéo, dao… cố thủ trong nhà. Gia còn dùng kéo đâm trúng vào người anh trai, nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào thời điểm thích hợp, Công an TP Cà Mau đã khống chế được đối tượng đảm bảo được an toàn cho người dân sống xung quanh khu vực.

Qua kiểm tra, đối tượng Gia dương tính với chất ma túy. Vụ việc đang được xử lý theo qui định của pháp luật.

Đức Văn - H.Giang

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Tắc Vân, Công an TP Cà Mau, H.GIANG, Anh trai, Hoảng sợ, Tắc Vân, Chống trả, Khống chế, Ma túy, Giá Rai, Đức Văn, Cà Mau, Tp Cà Mau, Manh động, Bị thương, Vận động, Tạm trú, Bạc Liêu, Kiểm tra, Người Anh, Bất chấp, Xã tắc