Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Báo Kiến Thức: Chồng chụp có tâm thế này, hẳn nào HH Thu Thảo chăm khoe ảnh

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa khoe bộ ảnh do ông xã Trung Tín chụp. Trước đó, doanh nhân Trung Tín đã có không ít lần trở thành phó nháy của vợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/chong-chup-co-tam-the-nay-han-nao-hh-thu-thao-cham-khoe-anh-1211434.html

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào tháng 10/ 2017. Vốn chiều chuộng vợ, Trung Tín không ngại lăn xả chụp ảnh Thu Thảo.

Mới đây, cặp đôi đã trốn con gái đi hẹn hò tại một quán cà phê.

Giống như mọi lần, ông xã của Thu Thảo trở thành phó nháy của vợ.

Nàng hoa hậu lập tức khoe bộ ảnh do ông xã chụp trên trang cá nhân.

Khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khen ông xã của Thu Thảo chụp ảnh rất có tâm, Thu Thảo hài hước tiết lộ: "Gần đây phó nháy bày đặt yêu sách này kia, phát mệt em ạ".

Thu Thảo từng bày tỏ niềm hạnh phúc được ông xã chụp ảnh mọi lúc mọi nơi.

"Đi đâu có người tình trăm năm chụp cho thật thích", nàng hoa hậu gốc Bạc Liêu chia sẻ.

Thu Thảo đẹp không góc chết dưới ống kính của ông xã.

Nàng hoa hậu bật mí cô thường xuyên bị ông xã chụp lén.

Từ khi về chung một nhà, Thu Thảo lại càng được Trung Tín chiều chuộng. Được biết, doanh nhân Trung Tín kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho Thu Thảo.

Lấy chồng giàu có nhưng "Thần tiên tỷ tỷ" phiên bản Việt Nam vẫn chăm kiếm tiền. Ngoài ra, người đẹp cũng không phô trương sự giàu có trước công chúng.

Gần đây, mặc dù luôn giữ im lặng trước nghi vấn mang bầu lần 2 nhưng người đẹp vẫn gây tò mò khi thường xuyên đăng tải hình ảnh với vòng hai có vẻ nhô cao bất thường.

Xem video "Thu Thảo nói về việc đóng phim". Nguồn Youtube.

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Thu Thảo, Thu Thảo, Ông xã, Hoa hậu, Doanh nhân, Bạc Liêu, Người đẹp, Ống kính, Kết hôn, Mỹ Linh, Bày đặt, Chụp ảnh, Yêu sách, Người tình, Nghi vấn, FBNV, Bật mí, Chiều chuộng, Thu Cúc, Lăn xả, Phô trương