Thứ Hai, 22 tháng 4, 2019

Báo ĐS&PL: Làm rõ vụ bé trai 22 tháng tuổi nghi bị bố và bà nội khống chế, bắt lên xe ô tô

Công an TP. Cà Mau đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ bé trai 22 tháng tuổi bị bố và bà nội khống chế, bắt giữ lên xe bỏ trốn diễn ra trên địa bàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/phap-luat/ca-mau-lam-ro-vu-be-trai-22-thang-tuoi-nghi-bi-bo-va-ba-noi-khong-che-bat-len-xe-o-to-a272275.html

Ngày 22/4, trao đổi với báo Thanh Niên, Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết đã lập biên bản và đang làm rõ hành vi "chiếm đoạt" đối với hai người được cho là cha và bà nội cháu bé 22 tháng tuổi.

Theo thông tin ban đầu từ báo Người Đưa Tin, vào lúc 20h40 ngày 21/4, bà N.T.L., SN 1994, thường trú khóm 5, phường 5, TP.Cà Mau đến công an trình báo về việc con bà là cháu H.G.T. (22 tháng tuổi) đang chơi trên vỉa hè đường Nguyễn Du, thì bị nhóm người bắt lên xe ô tô sau đó chạy đi.

Người dân tụ tập tại hiện trường sau khi cháu T. bị bố và bà nội bắt đi. Ảnh: Thanh Niên

Ngay lập tức, Công an TP.Cà Mau phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu kiểm tra các xe ô tô có biển kiểm soát ký hiệu địa phương 70. Đến 21h30 cùng ngày, Công an tỉnh Bạc Liêu đóng tại thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu (tuyến Quảng lộ Phụng Hiệp - PV) dừng xe kiểm tra đối với xe ô tô biển kiểm soát 70A- 195.63.

Thời điểm này, trên xe có bà T.T.K.Th. (SN 1958 - bà nội bé T.), anh H.T.P. (SN 1982 - cha ruột bé T.); cùng 2 người khác và cháu bé H.G.T..

Làm việc với cơ quan công an, người nhà cháu bé cho biết, từ năm 2015, ông P. và bà L. sống với nhau như vợ chồng ở tỉnh Tây Ninh và có con chung là bé T.. Đến tháng 9/2018, do giận gia đình ông P. nên bà L. cùng bé T. về nhà mẹ ruột ở khóm 5, phường 5, TP.Cà Mau sinh sống.

Sau đó, khoảng 8h tối ngày 21/4, sau khi nghe tin cháu nội bị ngã, bà Th. cùng con trai thuê xe ô tô đi từ tỉnh Tây Ninh xuống tỉnh Cà Mau để đưa cháu đi khám bệnh. Lợi dụng lúc bé đang ngồi chơi tại vỉa hè, một người trong nhóm bà Th. tiến đến bắt bé nhảy lên xe. Khi đến khu vực thị trấn Phước Long thì bị dừng xe và mời về trụ sở làm việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Bạc Liêu, Bà nội, Tây Ninh, Cà Mau, Phường 5, H.T.P., Công an TP.Cà Mau, Phước Long, N.T.L., Bé trai, Vỉa hè, Bạc Liêu, Mẹ đẻ, Ô tô, Trình báo, Sinh sống, Công an, Cháu nội, Vợ chồng, Chiếm đoạt, Hiện trường