Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo Bộ Công thương: Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục QLTT đầu tiên trực thuộc Tổng cục QLTT

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công Thương, ngày 17/5/2019, Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh đã trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục QLTT Phú Yên cho ông Huỳnh Trang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bộ Công thương, nguồn bài: http://www.moit.gov.vn/web/guest/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/trao-quyet-%C4%91inh-bo-nhiem-chuc-danh-cuc-truong-cuc-qltt-%C4%91au-tien-truc-thuoc-tong-cuc-qltt-15273-801.html

Tham dự Lễ bổ nhiệm còn có ông Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cùng toàn thể cán bộ lực lượng QLTT tỉnh Phú Yên.

Ông Huỳnh Trang là một trong hai Cục trưởng cục QLTT địa phương đầu tiên được bổ nhiệm chính thức kể từ khi Tổng cục QLTT được thành lập và đi vào hoạt động theo mô hình ngành dọc theo Quyết định 34/2018/QĐ –TTg ngày 10/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định về chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục QLTT.

Ông Huỳnh Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực QLTT, có năng lực, phẩm chất, có độ chín về chuyên môn nghiệp vụ, nhận được sự tín nhiệm của Lãnh đạo cũng như đồng nghiệp.

Ông Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên phát biểu chức mừng

Song song với việc trao chức danh Cục trưởng, ông Trần Hữu Linh cũng trao Quyết định bổ nhiệm cho 06 Đội trưởng và 04 Phó Đội trưởng các Đội QLTT thuộc Cục QLTT tỉnh Phú Yên.

Theo kế hoạch, đầu tuần tới, Tổng cục trưởng Tổng Cục QLTT Trần Hữu Linh sẽ tiếp tục trao Quyết định bổ nhiệm cho Cục trưởng Cục QLTT Bạc Liêu. Cục trưởng cục QLTT ở các địa phương khác cũng đang được Tổng cục QLTT trình để lãnh đạo Bộ Công Thương xem xét và bổ nhiệm theo quy định và trình tự.

Trước đó, ngày 2/5, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho 7 lãnh đạo cục, vụ thuộc Tổng cục QLTT.

Tìm kiếm:✨

  • Trần Hữu Linh, Cục quản lý thị trường, Huỳnh Trang, Quản lý thị trường, TTG, Tổng cục trưởng, Tổng cục, Đặng Hoàng An, Cục trưởng, Bổ nhiệm, Bộ công thương, Bạc Liêu, Cục QLTT Phú Yên, Đi vào hoạt động, Theo quyết định