Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Báo Công Luận: Bạc Liêu: Hội thi ' Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh'

Ngày 19/5, Ban Quản lí di tích thuộc Sở VH-TT-TT&DL tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Hội thi ' Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh' lần thứ nhất năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/bac-lieu-hoi-thi-hoc-tap-va-lam-theo-tu-tuong-dao-duc-phong-cach-ho-chi-minh-post62210.html

Hội thi lần này được tổ chức tại Đền thờ Bác Hồ ở xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, một Di tích lịch sử cấp quốc gia.

Tham dự hội thi có gần 30 thí sinh là các viên chức, người lao động trong toàn ngành VH-TT-TT& DL của tỉnh Bạc Liêu. Các thí sinh tham gia hội thi sẽ kể những mẫu chuyện về Bác Hồ và nêu lên những bài học kinh nghiệm cho bản thân trong cách sống và làm việc theo gương Bác; Hát những bài hát về Bác Hồ, mà nội dung xoay quanh chủ đề về đạo đức, phong cách và lối sống giãn dị của Bác; Ca ngợi về dức hy sinh cao cả của Bác vì dân, vì nước và đức tín “ Thanh cao, giãn dị, khiêm tốn, gần gũi, thương yêu đồng bào…”.

Các thí sinh tham gia kể những mẫu chuyện và bài hát về Bác Hồ.

Hội thi cũng là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn ngành VH-TT-TT& DL tỉnh Bạc Liêu giao lưu, học tập và làm theo gương Bác, rèn luyện trao dồi phẩm chất đạo đức, ra sức thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan giao cho.

Minh Luân

Tìm kiếm:✨

  • VH-TT-TT, Châu Thới, Dức, Đền thờ Bác Hồ, Hội thi, Bạc Liêu, Theo gương, Thanh cao, Dị, Vĩnh Lợi, Minh Luân, Bác hồ, Toàn ngành, Phẩm chất đạo đức, Làm theo