Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Bạc Liêu: 5 căn nhà cháy rụi nghi do nổ bình gas

Sáng ngày 6/5, một vụ cháy làm ảnh hưởng đến 5 căn nhà xảy ra trên địa bàn xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/bac-lieu-5-can-nha-chay-rui-nghi-do-no-binh-gas/2019050603425772

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h50, tại nhà của bà B.T.N. (SN 1964, ngụ xã Vĩnh Hậu) phát ra tiếng nổ lớn, sau đó khói lửa bốc lên bao trùm toàn bộ căn nhà.

Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan ra một số căn nhà kế bên do các căn nhà lợp bằng lá nên dễ bắt lửa.

Một căn nhà bị lửa thiêu rụi. Cơ quan công an đang thực hiện khám nghiệm hiện trường, tìm nguyên nhân cháy.

Nhận tin báo, chính quyền và cơ quan chức năng địa phương đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ; lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bạc Liêu cũng huy động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường triển khai dập lửa.

Đến khoảng 11h cùng ngày đám cháy mới được không chế, dập tắt hoàn toàn.

"Thấy lửa cháy lớn quá chỉ biết la làng lên chạy ra ngoài thôi, không lấy được gì hết, cháy hết rồi", một người dân có nhà bị cháy kể lại.

Người dân nghẹn ngào khi nhà bị cháy.

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm cho 2 căn nhà và nhiều đồ dùng bị thiêu rụi; 3 căn nhà khác bị cháy một phần; ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 500 triệu đồng.

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu gây ra cháy có thể là do bình gas trong nhà bếp của nhà bà B.T.N. phát nổ.

Lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hậu cho biết, đã cho thống kê thiệt hại của các hộ dân để có hướng hỗ trợ, nhằm giúp người dân phần nào vượt qua khó khăn trước mắt.

Một số hình ảnh vụ cháy. (Ảnh: T.L)

Vụ cháy đang được công an địa phương tiếp tục làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Vĩnh Hậu, Bình gas, UBND xã Vĩnh Hậu, Công an tỉnh Bạc Liêu, Bạc Liêu, 5 căn, Cháy rụi, Thiêu, Nổ, Khói lửa, Tiếng nổ, Căn nhà, T.L, Xe cứu hỏa, Cháy