Thứ Tư, 8 tháng 5, 2019

Báo Giao Thông: Điều tra vụ một phụ nữ bị đánh ghen dã man ở Bạc Liêu

Nhóm người bất ngờ ập vào phòng nghỉ đánh tới tấp, khiến 1 phụ nữ bị trọng thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/dieu-tra-vu-mot-phu-nu-bi-danh-ghen-da-man-o-bac-lieu-d420221.html

Hình ảnh người phụ nữ bị đánh ghen dã man tại nhà nghỉ R.B.

Ngày 8/5, lãnh đạo Công an xã Châu Hưng A (huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ đánh ghen dã man xảy ra trên địa bàn, khiến một người phụ nữ bị trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 5/5, ông H.P.L. (SN 1971, ngụ xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu) và người phụ nữ tên T.T.T.T. (SN 1994, ngụ phường 2, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu) có thuê phòng số 4 tại nhà nghỉ R.B. (QL1, ấp Trà Ban, xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi) để nghỉ.

Một lúc sau, có một nhóm khoảng 6 người (trong đó có vợ của ông L., ngụ phường 2, TP. Bạc Liêu, đang làm đơn ly hôn) đi xe đến và xông vào phòng nghỉ đánh tới tấp vào đầu, người của chị T., khiến nạn nhân trọng thương, trên người bê bết máu, quần áo trên người chị T. cũng bị xé rách. Nạn nhân sau đó được người dân đưa vào bệnh vện gần đó cấp cứu.

Do vụ việc xảy ra gần với QL1, phương tiện qua lại rất đông, cộng thêm nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, khiến cho giao thông qua khu vực ùn tắc.

Nhà nghỉ R.B, nơi xảy ra vụ việc đánh ghen dã man.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Châu Hưng A đã phối hợp với Công an huyện Vĩnh Lợi tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông. Đồng thời, lấy lời khai của những người có liên quan phục vụ công tác điều tra.

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu chị T. khai nhận, trong lúc bị đánh, chị bị mất một lắc tay bằng 18k (2 lượng), sợi dây chuyền vàng 18k (3 chỉ), 1 chiếc nhẫn vàng 24k (3 chỉ).

Vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Lợi tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Gia Minh

Tìm kiếm:✨

  • Châu Hưng A, Công an huyện Vĩnh Lợi, Trà Ban, Đánh ghen, QL1, Vĩnh Lợi, Vĩnh Hậu, Đánh tới tấp, 24K, Bạc Liêu, Huyện Vĩnh Lợi, Phường 2, Trọng thương, Dã man, Lắc tay