Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Giao Thông: Vợ ghi số đề, một Chủ tịch phường ở Bạc Liêu bị khiển trách

Để vợ tham gia ghi số đề, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND phường 1 (TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu) bị kỷ luật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/vo-ghi-so-de-mot-chu-tich-phuong-o-bac-lieu-bi-khien-trach-d421288.html

Trụ sở UBND phường 1 (TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu). Ảnh: G.M

Chiều 18/5, lãnh đạo TP. Bạc Liêu xác nhận, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Bạc Liêu đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách” đối với ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND phường 1 (TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu).

Lý do ông Bình bị kỷ luật là vì đã để vợ tham gia ghi số đề và bị bắt quả tang. Sau đó, TAND TP. Bạc Liêu đưa vụ án ra xét xử và tuyên phạt vợ ông Bình 3 tháng tù giam (đã chấp hành án xong).

Liên quan đến vấn đề trên, ông Trần Văn Núi, Chánh văn phòng UBND TP. Bạc Liêu cho biết, hiện, UBND TP. Bạc Liêu đang xem xét xử lý có hình thức đối với ông Bình, và sẽ có thông tin cho báo chí sau.

Tuy nhiên, dư luận cho rằng, ông Bình là Đảng viên, lại là người đứng đầu một phường ở trung tâm TP. Bạc Liêu, nhưng để vợ tham gia ghi số đề, mà chỉ bị kỷ luật “khiển trách” là quá nhẹ.

Gia Minh

Tìm kiếm:✨

  • Trần Văn Núi, Số đề, Chủ tịch phường, Nguyễn Thanh Bình, Khiển trách, Bạc Liêu, Gia Minh, Bị bắt quả tang, Tháng tù giam, Ủy ban nhân dân thành phố, Kỷ luật, Tuyên phạt, Tòa án nhân dân, Chánh văn phòng, Đảng viên