Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: LĐLĐ Bạc Liêu trao Mái ấm công đoàn cho CNVCLĐ

Nhân Tháng Công nhân, LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu trao 11 Mái ấm CĐ và gần 60 phần quà cho CNVCLĐ khó khăn về nhà ở.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/cong-doan/ldld-bac-lieu-trao-mai-am-cong-doan-cho-cnvcld-733495.ldo

11 mái ấm công đoàn đến với CNVCLĐ khó khăn về nhà ở

Sáng 15.5, LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ trao quà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân tháng công nhân năm 2019. Theo đó, đợt này có 11 CNVCLĐ được hỗ trợ MÂCĐ. Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu cũng hỗ trợ 59 phần quà cho CNCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Khanh, Chủ tịch LĐLĐ Bạc Liêu nhấn mạnh, thời gian qua các cấp công đoàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho NLĐ. Điển hình là trợ vốn cho trên 800 CNVCLĐ với số tiền hàng chục tỉ đồng để phát triển sản xuất, cải thiện kinh tế gia đinh.

Chị Phùng Thu Thủy, CNVCLĐ Phường 8, TP. Bạc Liêu thay mặt CNVCLĐ cảm ơn những phần quà mà tổ chức công đoàn hỗ trợ, xem đây là nguồn động viên lớn để vươn lên trong cuộc sống.

NHẬT HỒ

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Khanh, NLĐ, Gia đinh, Trợ vốn, Liên đoàn lao động, Công đoàn, Công nhân viên chức, Bạc Liêu, Đời sống vật chất, Ấm, Vươn lên, Quà, Năm 2019, Công nhân, Nhà ở