Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

Báo Người Đưa Tin: Sự thật ngang trái đằng sau vụ nam thanh niên bị đánh tử vong tại nhà trọ

Biết con gái mình quen với nam thanh niên L., bà T.T.H. thuê một nhóm người đến phòng trọ dằn mặt nạn nhân, khiến người này tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/su-that-ngang-trai-dang-sau-vu-nam-thanh-nien-bi-danh-tu-vong-tai-nha-tro-a433443.html

Ngày 11/5, lãnh đạo Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương xác nhận, đã triệu tập một nhóm người có liên quan đến vụ ẩu đả trong nhà trọ khiến anh Trần Trương Hiếu L., SN 1995, quê tỉnh Bạc Liêu.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Bước đầu, lực lượng chức năng cho biết, sự việc bắt đầu từ ý định ngăn cấm con gái mình qua lại với anh L., bà T.T.H. (SN 1979, quê tỉnh Sóc Trăng) đã thuê người dằn mặt anh L..

Lực lượng chức năng khám nghiệm phòng trọ. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo đó, con gái bà H. (17 tuổi) có quan hệ tình cảm với L. và thường xuyên đi chơi với anh này. Nhiều lần khuyên bảo nhưng cả hai không nghe. Để chấm dứt mối quan hệ này, bà H. đã nhờ người tìm tới phòng trọ để đánh bạn trai của con.

Tuy nhiên, chiều 5/5, nhóm người tới phòng trọ đánh L. đã khiến anh này tử vong sau đó.

Hiện, công an tiếp tục lấy lời khai những người có liên quan, thu thập chứng cứ để làm rõ vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • T.T.H., Ngang trái, Dằn mặt, Phòng trọ, Nhà trọ, Khuyên bảo, Ngăn cấm, Bạc Liêu, Đằng sau, Quan hệ tình cảm, Thuê người, Bình Dương, Đánh, Quen với, Ẩu đả