Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

Báo PNSK: Muốn ngăn cản mối quan hệ, mẹ thuê người đánh chết bạn trai của con gái

Biết Lĩnh và con gái 17 tuổi của mình có tình cảm, bà H. nhờ một nhóm người đánh nam thanh niên để dằn mặt, yêu cầu chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, nhóm người đã đánh anh Lĩnh tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: https://phunusuckhoe.vn/muon-ngan-can-moi-quan-he-me-thue-nguoi-danh-chet-ban-trai-cua-con-gai-c10a316813.html

Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa triệu tập một nhóm thanh niên khoảng 10 người liên quan đến vụ án mạng khiến một người bị đánh chết tại phòng trọ để điều tra. Nạn nhân là anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (SN 1995, quê Bạc Liêu).

Dãy trọ xảy ra sự việc. Ảnh: Internet

Theo Vietnamnet, trưa ngày 5/5, anh Lĩnh cùng Triệu Quốc Nhí (SN 1994) đến phòng trọ của một người bạn làm chung công ty ở đường Bình Chuẩn 34, thị xã Thuận An nhậu, đến chiều thì hai người trở về phòng trọ.

Đến tối cùng ngày, một nhóm thanh niên lạ mặt tìm đến phòng trọ của anh Nhí và anh Lĩnh. Thời điểm trên, nhóm người này xông vào đánh anh Lĩnh tới tấp rồi bỏ đi. Khoảng một giờ đồng hồ sau, anh Lĩnh thấy đau nên nhờ bạn đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng thị xã Thuận An, bà T.T.H. (SN 1980, quê Sóc Trăng) biết anh Lĩnh có quan hệ tình cảm với con gái 17 tuổi của mình nên không đồng ý. Để can ngăn, bà H. nhờ một nhóm thanh niên đến đánh dằn mặt anh Lĩnh, yêu cầu anh này chấm dứt mối quan hệ với con gái mình.

Tuy nhiên, khi nhóm người này khi đến phòng trọ đã đánh chết nạn nhân. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Việt Kha (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Trần Trương Hiếu Lĩnh, Đường Bình Chuẩn 34, Triệu Quốc Nhí, T.T.H., Đánh chết, Việt Kha, Dằn mặt, Yêu cầu chấm dứt, Phòng trọ, Thuê người, Thuận An, Làm chung, Bạc Liêu, Vụ án mạng, Ngăn cản