Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

Báo VietnamNet: Nhờ người đánh bạn trai của con gái tử vong

Không đồng ý con gái 17 tuổi của mình có quan hệ tình cảm với anh Lĩnh, người mẹ đã nhờ một nhóm thanh đến đánh dằn mặt khiến nạn nhân tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/nho-nguoi-danh-ban-trai-cua-con-gai-tu-vong-530605.html

Tối 10/5, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết vừa triệu tập một nhóm thanh niên liên quan đến vụ án mạng khiến một người bị đánh chết tại phòng trọ để điều tra.

Nạn nhân là anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (SN 1995, quê Bạc Liêu).

Dãy trọ nơi xảy ra vụ án mạng

Như đã thông tin, tối ngày 5/5, anh Lĩnh đi nhậu về phòng trọ tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An (Bình Dương) thì bị một nhóm người xông vào phòng trọ đánh tới tấp rồi bỏ đi. Khoảng một giờ đồng hồ sau, anh Lĩnh thấy đau nên nhờ bạn đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Theo xác minh ban đầu, bà H (SN 1980, quê Sóc Trăng) biết anh Lĩnh có quan hệ tình cảm với con gái 17 tuổi của mình nên không đồng ý.

Để can ngăn, bà H. nhờ một nhóm thanh niên đến đánh dằn mặt anh Lĩnh, yêu cầu anh này chấm dứt mối quan hệ với con gái mình.

Tuy nhiên, nhóm người này khi đến phòng trọ đã đánh chết nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra. Đến nay, cơ quan Công an đã triệu tập những người liên quan để làm rõ vụ án mạng.

Minh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Trần Trương Hiếu Lĩnh, Bình Chuẩn, Dằn mặt, Phòng trọ, Đánh chết, Quan hệ tình cảm, Đánh tới tấp, Vụ án mạng, Thuận An, Đi nhậu, Bình Dương, Bạc Liêu, Bạn trai, Sóc Trăng, Minh tâm