Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

Báo VTC: Phản đối con gái yêu đương, mẹ nhờ người đánh chết bạn trai của con

Không đồng ý cho con gái có quan hệ với Lĩnh, người mẹ nhờ người đánh 'dằn mặt' khiến nạn nhân chết sau đó khoảng 1 giờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/phan-doi-con-gai-yeu-duong-me-nho-nguoi-danh-chet-ban-trai-cua-con-d474266.html

Ngày 11/5, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã triệu tập gần 10 người liên quan để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu).

Trước đó, vào chiều tối 5/5, Lĩnh bị một nhóm người đánh dẫn đến thiệt mạng tại một phòng trọ ở phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An.

Công an Bình Dương khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.

Theo điều tra ban đầu, vụ việc xuất phát từ việc bà T.T.H. (39 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) có con gái 17 tuổi đang có quan hệ tình cảm với Lĩnh. Cả hai thường xuyên qua lại và đi chơi cùng nhau.

Do muốn con gái chấm dứt quan hệ tình cảm với Lĩnh, bà H. nhờ người tìm đến phòng trọ nơi Lĩnh đang thuê để đánh “dằn mặt”

Tuy nhiên, chiều 5/5, nhóm người tới phòng trọ đánh Lĩnh đã đanh quá tay, khiến Lĩnh chết sau gần 1 giờ bị đánh.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục lấy lời khai những người liên quan và thu thập chứng cứ để làm rõ vụ án mạng.

PHẠM DIỆN

Tìm kiếm:✨

  • Trần Trương Hiếu Lĩnh, T.T.H., Phạm Diện, Đánh chết, Dằn mặt, Bình Chuẩn, Công an Bình Dương, Phòng trọ, Yêu đương, Quan hệ tình cảm, Quá tay, Thuận An, Công an tỉnh Bình Dương, Vụ án mạng, Bạc Liêu

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét