Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Báo Đất Việt: Tố dì quay phim khiến cháu bị ngất: Lại vì tài sản?

Mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản nên mỗi lần thấy Phương đến chăm sóc bà ngoại, Hồng lại lấy điện thoại ra quay phim khiến cô gái bị ngất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/to-di-quay-phim-khien-chau-bi-ngat-lai-vi-tai-san-3381407/

Ngày 5/6/2019, trao đổi với Đất Việt, một lãnh đạo phường Hộ Phòng, Thị xã Giá Rai, Bạc Liêu xác nhận, đơn vị đang xử lý đơn thư tố cáo của người thân trong gia đình chị Trịnh Hàng Phương về việc liên tục bị bà Hàng Thị Hồng quay phim khiến Phương bị ngất.

Theo nội dung trong đơn tố cáo, do có mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản nên mỗi lần Phương đến chăm sóc bà ngoại là Nguyễn Thị Tài (107 tuổi, ngụ P. Hộ Phòng) thì bà Hồng đều lấy điện thoại ra quay lại.

Phương bị ngất ngày 31/5/2019 (Ảnh PLO)

Do bị bệnh tim nên mỗi lần bị bà Hồng quay phim, Phương bị giật mình, ngày 31/5/2019, Phương đến chăm sóc bà ngoại cũng bị bà Hồng dùng điện thoại quay lại.

Quá trình quay phim của bà Hồng diễn ra ngắt quãng, âm thầm ở phía sau nên có lúc Phương giật mình, ngất xỉu phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ.

"Bà Hồng là dì của Phương. Hiện tại trong gia đình này đang có sự tranh chấp tài sản, tòa án đã đưa ra phán quyết để cụ Tài được sống với người con thứ 9 tên Lan nhưng bà Hồng không đồng ý, cho rằng mẹ mình phải được mình chăm sóc nên thấy có ai đến chăm sóc mẹ là bà Hồng đều ghi lại" - vị lãnh đạo phường Hộ Phòng cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng P. Hộ Phòng, Thị xã Giá Rai xử lý.

Vân Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Hộ Phòng, Nguyễn Thị Tài, Giá Rai, Ngất, Dì, PLO, Bà ngoại, Ngất xỉu, Quay phim, Ngắt quãng, Con thứ, Phương, Bạc Liêu, Bệnh tim, Việt