Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Báo Công Luận: Bạc Liêu: Đề nghị kỷ luật Bí thư thị trấn Gành Hào do bị tố có quan hệ bất chính ngoài hôn nhân

y ban Kiểm tra Huyện ủy Đông Hải vừa có thông báo đề nghị kỷ luật Đảng đối với ông Trần Văn Sách, Bí thư Đảng ủy thị trấn Gành Hào do bị tố cáo có hành vi ngoại tình, quan hệ bất chính ngoài hôn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/bac-lieu-de-nghi-ky-luat-bi-thu-thi-tran-ganh-hao-do-bi-to-co-quan-he-bat-chinh-ngoai-hon-nhan-post63964.html

Thông báo của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đông Hải đề nghị kỷ luật Đảng đối với ông Sách.

Theo nội dung thông báo của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đông Hải, ngày 18/3, đơn vị có nhận đơn của bà P.T.A.N (xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) tố cáo ông Sách có hành vi ngoại tình, quan hệ bất chính ngoài hôn nhân.

Qua thẩm tra, xác minh các thông tin và các file ghi âm do người tố cáo cung cấp chưa đủ cơ sở kết luận ông Sách có hành vi quan hệ bất chính ngoài hôn nhân với bà N.

Nhưng xét về bản chất sự việc và các chứng cứ có liên quan cho thấy giữa ông Sách và bà N. có quan hệ tình cảm gần gũi, thân mật trên mức tình cảm bình thường nên dẫn đến nhiều mâu thuẫn, hệ lụy liên tiếp xảy ra, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình của bà N và gây dư luận lớn trong xã hội, địa phương và đơn vị ông Sách công tác.

Vi phạm của ông Sách đã gây dư luận rất xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm sút nghiêm trọng uy tín của bản thân, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị nơi ông Sách công tác nên cần phải thi hành kỷ luật để răn đe, giáo dục, ngăn chặn chung.

Ngoài ra, do ông Sách là Huyện ủy viên không thuộc thẩm quyền kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nên đơn vị đã tham mưu, đề xuất các tổ chức Đảng có thẩm quyền thực hiện theo đúng quy định các quy trình xem xét, xử lý kỷ luật Đảng đối với ông Sách.

Minh Luân

Tìm kiếm:✨

  • Huyện ủy viên, Huyện ủy Đông Hải, Trần Văn Sách, Quan hệ bất chính, Thi hành kỷ luật, Y Ban, Gành Hào, Huyện ủy, Điền Hải, Kỷ luật, Bạc Liêu, Đông Hải, Bạc Liêu, Ủy ban, Thẩm quyền, Ngoại tình