Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Bạc Liêu: Khởi tố 'yêu râu xanh' 57 tuổi xâm hại bé gái 7 tuổi

Liên quan đến vụ bé gái 7 tuổi nghi bị người đàn ông 57 tuổi xâm hại xảy ra tại huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu), ngày 15/6, công an huyện Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/bac-lieu-khoi-to-yeu-rau-xanh-57-tuoi-xam-hai-be-gai-7-tuoi/20190615054041835

Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Văn Đ. (SN 1962, ngụ xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điều 146, Bộ Luật Hình sự 2015.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an địa phương tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Cháu T.M. (7 tuổi, vừa học xong lớp 1) nghi bị người đàn ông 57 tuổi xâm hại.

Như Dân trí đã phản ánh, ngày 20/5, chị P.T.T. (SN 1972, ngụ xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) đến Công an xã Vĩnh Mỹ B trình báo: Khoảng 19h ngày 19/5, trong lúc tắm cho con gái ruột là cháu T.M. (7 tuổi, tên đã thay đổi) thì chị T. phát hiện cháu M. có dấu hiệu bất thường ở vùng bộ phận sinh dục.

Chị T. gặng hỏi thì được cháu M. kể lại lúc sang nhà ông Trần Văn Đ. (57 tuổi, ngụ cùng địa phương) chơi, đã bị ông Đ. sờ, bóp gây trầy xước vùng bộ phận sinh dục, nhưng không nhớ rõ thời gian.

Theo chị T., sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông Đ. đã đến nhà gặp chị xin bỏ qua. Trong giấy thỏa thuận được cho là giữa chị T. với gia đình ông Đ. (do chị T. cung cấp-PV) có nội dung ông Đ. thừa nhận xâm hại đối với cháu M. và bồi thường tổn thất tinh thần, sức khỏe, nhân phẩm cho gia đình chị T. số tiền 20 triệu đồng, cũng như xin miễn hình sự cho ông Đ.

Tuy nhiên, chị T. cho biết, gia đình ông Đ. có 2 lần đến đưa tiền nhưng chị không nhận và có báo vụ việc này đến cơ quan công an địa phương.

Giấy thỏa thuận được cho giữa chị T. và gia đình ông Đ. Trong nội dung có ghi ông Đ. thừa nhận xâm hại cháu M.

Tại buổi gặp PV Dân trí, chị T. cho biết, khi gia đình ông Đ. đến đưa tiền, chị không nhận tiền và báo đến cơ quan công an.

Công an huyện Hòa Bình cho biết, sau khi nhận tin báo của Công an xã Vĩnh Mỹ B, cơ quan CSĐT Công an huyện đã phân công điều tra viên tiếp nhận hồ sơ và xác minh ban đầu. Đến ngày 23/5, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra quyết định phân công Phó thủ trưởng và điều tra viên giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với vụ việc này.

Qua xác minh, Công an huyện Hòa Bình xác định, việc tố giác tội phạm nêu trên của chị P.T.T. có dấu hiệu của tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo Điều 146, Bộ Luật Hình sự.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Hòa Bình, P.T.T., Vĩnh Mỹ B, Trần Văn Đ, Tỉnh Bạc Liêu, Dâm ô, Bạc Liêu, Xâm hại, Bộ phận sinh dục, Có dấu hiệu, Phó thủ trưởng, Bé gái, Điều tra viên, Gặng hỏi, Sờ