Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Báo Người Đưa Tin: Tiến sĩ bị tố 'lừa tình' nhiều phụ nữ, có nhiều con rơi được giảm án

HĐXX TAND tỉnh Bạc Liêu chấp nhận một phần kháng cáo, tuyên phạt bị cáo Thịnh 3 tháng tù giam (giảm 3 tháng tù so với án sơ thẩm).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/tien-si-bi-to-lua-tinh-nhieu-phu-nu-co-nhieu-con-roi-duoc-giam-an-a439755.html

Sáng 28/6, TAND tỉnh Bạc Liêu mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Thịnh, 43 tuổi, ngụ phường 1, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Ông Thịnh là tiến sĩ, giảng viên khoa Sư phạm, trường đại học Bạc Liêu. Ông này từng gây xôn xao dư luận khi có liên quan đến việc bị tố "lừa tình" nhiều phụ nữ, có nhiều con rơi.

Tại phiên tòa hôm nay (28/6), HĐXX cấp phúc thẩm cho rằng, hành vi của bị cáo Nguyễn Văn Thịnh đã làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan Nhà nước, nguy hiểm cho xã hội, vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm đạo đức lối sống. Vì vậy, HĐXX không chấp nhận yêu cầu xử phạt bị cáo cải tạo không giam giữ.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã chấp nhận một phần yêu cầu giảm nhẹ hình phạt của bị cáo và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thịnh 3 tháng tù giam (giảm 3 tháng tù so với án sơ thẩm). Thời hạn tù tính từ ngày bị cáo chấp hành án.

Tiến sĩ bị tố "lừa tình" nhiều phụ nữ, có nhiều con rơi được giảm án.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, tiến sĩ Nguyễn Văn Thịnh cưới vợ năm 2002, nhưng đã ly thân sau 7 năm chung sống. Khoảng đầu năm 2011, Thịnh quen và sống như vợ chồng với chị P.T., 30 tuổi, ngụ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau và có một con chung.

Nhưng sau đó, người đàn ông này tiếp tục quen người phụ nữ khác cũng ở huyện Cái Nước, nên chia tay chị T..

Đến khoảng tháng 12/2015, ông Thịnh sang TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp quen biết chị K.L. (đã ly hôn) và cả 2 cũng chung sống như vợ chồng và cũng có một con chung.

Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, chị L. phát hiện Thịnh đã có vợ con hợp pháp và cho rằng mình bị lừa, nên làm đơn tố cáo Thịnh gửi đến trường đại học Bạc Liêu. Tháng 2/2018, trường đại học Bạc Liêu chuyển đơn tố cáo cho cơ quan điều tra.

Tháng 4/2019, TAND TP.Bạc Liêu mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thịnh 6 tháng tù giam về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Thịnh, TAND tỉnh Bạc Liêu, Lừa tình, Con rơi, TAND TP.Bạc Liêu, P.T., Tháng tù giam, Giảm án, Con dấu, Làm giả, Cái Nước, Luật hôn nhân gia đình, Bạc Liêu, TP.Bạc Liêu, Phúc thẩm