Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo PL&XH: Ẩu đả bên bàn nhậu, nam thanh niên bị bạn đâm tử vong

Cự cãi rồi ẩu đả trên bàn nhậu, nam thanh niên bị bạn đâm thủng phổi dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/au-da-ben-ban-nhau-nam-thanh-nien-bi-ban-dam-tu-vong-151862.html

Rạng sáng 14-6, tại một quán nhậu trên tuyến đường Ninh Bình (P.2, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) xảy ra cự cãi dẫn đến ẩu đả của một nhóm thanh niên đang nhậu ở quán karaoke, hậu quả làm một thanh niên bị đâm tử vong.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường, sau khi nghe tiếng kêu cứu, nhiều người đang ngủ chạy ra đường thì phát hiện một thanh niên nằm bất động, trên người có vết đâm trên ngực, tại hiện trường có nhiều vũng máu.

Hiện trường vụ án mạng

Người dân tức tốc đưa nạn nhân vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu. Kíp trực tiến hành phẫu thuật ngay nhưng nạn nhân đã tử vong trên bàn mổ. Theo bệnh viện, nạn nhân là Trang Phi Thanh (30 tuổi, ở khóm 3, P.2, TP.Bạc Liêu), nhập viện vào khoảng 2 g ngày 14-6, trên người có vết đâm thấu phổi và có nhiều vết bầm tím, thông tin trên báo Thanh niên.

Liên quan đến vụ án mạng, báo Giao thông cho hay, ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an TP.Bạc Liêu phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bạc Liêu và Viện KSND đến tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, đồng thời, truy tìm nghi can sát hại bạn nhậu.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đường Ninh Bình, Nhậu, TP.Bạc Liêu, Công an TP.Bạc Liêu, Cự, Cãi, Quán nhậu, Ẩu đả, Vụ án mạng, Bạc Liêu, Vũng máu, Vết bầm tím, Đâm, Phổi, Bàn mổ