Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo Nhân Dân: Bắt nhóm thực hiện gần 40 vụ cướp tài sản của nữ công nhân

Ngày 12-7, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, vừa bắt tạm giam nhóm nghi can chuyên cướp tài sản của nữ công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn, trong đó, có ba đối tượng là anh em ruột.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su/item/40840002-bat-nhom-thuc-hien-gan-40-vu-cuop-tai-san-cua-nu-cong-nhan.html

Năm đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Nhóm nghi can bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi cướp giật tài sản, gồm: Phan Văn Vũ (SN 1972), Phan Văn Tý Nhỏ (SN 1985), Phan Thị Cẩm Nhừng (SN 1987, cả ba là anh em ruột), Nguyễn Văn An (SN 1989) và Nguyễn Văn Hi (SN 2000).

Theo điều tra ban đầu, các đối tượng trên không nghề nghiệp, từ tỉnh Kiên Giang và Bạc Liêu đến TP Biên Hòa thuê nhà ở. Hằng ngày, nhóm đối tượng trên điều khiển hai xe Exciter đi đến một số tuyến đường gần các khu công nghiệp, trong đó Hi chở Vũ đi trước, khi phát hiện phụ nữ điều khiển xe máy nghe điện thoại hoặc để tài sản sơ hở thì lập tức áp sát, rồi cướp. Còn các đối tượng khác đi sau làm nhiệm vụ cản đường trong trường hợp bị nạn nhân phản ứng hoặc hô hoán người dân truy đuổi.

Sau khi cướp được tài sản, các đối tượng mang đi bán tại các tiệm cầm đồ, lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Với thủ đoạn trên, các đối tượng đã thực hiện trót lọt gần 40 vụ cướp giật tài sản của nữ công nhân trên địa bàn các khu công nghiệp tại TP Biên Hòa.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

THIÊN VƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Cẩm Nhừng, Nguyễn Văn Hi, Phan Văn Vũ, Phan Văn Tý Nhỏ, Anh em ruột, Cướp giật, Bắt tạm giam, Nữ công nhân, Công an TP Biên Hòa, Nguyễn Văn An, EXCITER, Tp Biên Hòa, Máy nghe, Bạc Liêu, Tiệm cầm đồ

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét