Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Báo Công Lý: Hai công nhân bị tường đổ đè tử vong khi ngồi nghỉ giải lao

Trong lúc ngồi nghỉ giải lao, hai công nhân vào trú nắng dưới chân bức tường của một nhà xưởng đang tháo dỡ để lấy mặt bằng thi công thì bất ngờ bức tường đổ sập khiến cả hai tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/hai-cong-nhan-bi-tuong-do-de-tu-vong-khi-ngoi-nghi-giai-lao-309538.html

Theo đó, vào khoảng 11h trưa ngày 16/8, một nhà xưởng đóng tại khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An (Bình Dương) đang tiến hành tháo dỡ để lấy mặt bằng thi công một công trình căn hộ. Trong lúc nghỉ giải lao, 2 công nhân trong số các công nhân làm việc tại công trình đã ngồi sát bức tường để tránh nắng thì bất ngờ bức tường đổ sập, đè trúng.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: PLO)

Phát hiện sự việc, các công nhân đã đào bới đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng cả 2 đã tử vong trước đó. Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Phương (SN 1975, quê Bạc Liêu) và Đoàn Minh Khá (SN 1969, ngụ TP. HCM).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động.

Hà Kim(TH)

Tìm kiếm:✨

  • Đoàn Minh Khá, Thống Nhất 1, Đổ sập, Bức tường, Đè, Giải lao, Nguyễn Văn Phương, Dĩ An, Nhà xưởng, Tai nạn lao động, HCM, Tiến hành công tác, Tháo dỡ, Cấp cứu, Đào bới, Công nhân, Mặt bằng, Bạc Liêu, Thi công, Tử vong