Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Báo Kiến Thức: 9X Bạc Liêu đã đẹp trai lại còn độc thân khiến mọi cô gái 'chết đứ đừ'

Sở hữu vẻ ngoài tựa soái ca ngôn tình, chàng trai Bạc Liêu bỗng chiếm sóng MXH khiến nhiều trái tim cô đơn của các chị em phải đê mê.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/9x-bac-lieu-da-dep-trai-lai-con-doc-than-khien-moi-co-gai-chet-du-du-1258258.html

Mới đây, trên group "săn tìm" trai đẹp của Facebook, một chàng trai Bạc Liêu sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca ngôn tình Trung Quốc đã làm ”náo loạn” mạng xã hội.

Ngay sau khi những tấm hình được đăng tải, CĐM đã tìm ra thông tin về chàng trai từ Bạc Liêu đó là Lý Dương, sinh năm 1995. Hiện anh chàng này đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Bên cạnh công việc kinh doanh online thì 9X còn đang là một nhân viên của một công ty mỹ phẩm tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của Lý Dương đây là lần thứ 2 những hình ảnh của bản thân được chia sẻ trên mạng xã hội.

Lý Dương tự nhận xét mình chỉ ưa nhìn chứ không đẹp trai, 9X cũng ngạc nhiên khi CĐM lan truyền những hình ảnh về mình nhưng anh chàng vẫn khiêm tốn nhận định rằng chắc trông mình giống diễn viên Trung Quốc nào đó nên "vô tình" được các bạn thích thú.

Sau khi hình ảnh bản thân được chia sẻ nhiều trên MXH, Lý Dương cho hay cuộc sống của anh chàng vẫn bình thường, vẫn đi làm, đi tập mỗi ngày chứ không có gì thay đổi cả.

Hiện tại, Lý Dương vẫn đang ở chế độ độc thân và là một người rất tệ trong giao tiếp.

Chia sẻ về vấn đề của mình, chàng trai Bạc Liêu nói: "Mình là một người nhút nhát, rất khó mở lòng với những người xung quanh. Nhưng khi đã quen thân rồi thì ai cũng nhận xét mình hơi… điên!".

Ngoại hình đẹp, với chiếc mũi cao, đôi mắt đen và nụ cười dễ gây thiện cảm nên chỉ cần một tấm ảnh nhỏ thôi Lý Dương đã nổi bật trên MXH.

Thế mới thấy rằng Việt Nam cũng có thua kém gì các nước khác đâu, bước chân ra đường cũng vô tình gặp được trai đẹp như Lý Dương là một điển hình.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Lý Dương, CĐM, MXH, GROUP, Đê mê, Bạc Liêu, Độc thân, Soái, Quen thân, 9X, Đẹp trai, Săn tìm, Ưa nhìn, Anh chàng, Cô đơn