Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Báo PetroTimes: Mỹ Huyền đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss International Globe 2019

Người đẹp sinh năm 1999 Nguyễn Mỹ Huyền xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 (Tạm dịch: Hoa hậu quốc tế toàn cầu) vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/my-huyen-dang-quang-ngoi-vi-cao-nhat-tai-miss-international-globe-2019-547234.html

Trong đêm chung kết, Mỹ Huyền cùng các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: trình diễn trang phục bikini, trình diễn quốc phục, trình diễn trang phục dạ hội. Sau 2 phần thi trình diễn trang phục bikini và quốc phục, ban giám khảo chấm điểm và chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội. Sau đó, chọn ra top 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử để tìm ra top 3 chung cuộc xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu và Á hậu.

Ở phần thi bikini, cựu vận động viên bóng chuyền của tỉnh Bạc Liêu khoe được lợi thế hình thể đẹp (86-60-90) và body săn chắc giúp cô ghi điểm so với các thí sinh khác.

Sang phần thi trình diễn quốc phục, dù bộ trang phục của Mỹ Huyền được đánh giá là đẹp mắt và tinh tế trong từng chi tiết nhưng cô nàng vẫn bị “lép vế” hơn khi đứng cạnh một số thí sinh khác khi họ mang tới cuộc thi những bộ quốc phục vô cùng hoành tráng (như thí sinh Malaysia, Philippines và Indonesia).

Tuy nhiên, tới phần trình diễn trang phục dạ hội, người đẹp đến từ Việt Nam đã khiến các khán giả quê nhà không phải thất vọng khi xuất hiện trong bộ đầm đỏ vừa nổi bật vừa quyến rũ, kiêu sa.

Cuối cùng, cô được xướng tên ở top 5 chung cuộc và bước vào phần thi ứng xử cùng các thí sinh đến từ Philippines, Zimbabwe, Boswana và Nam Phi.

Trong phần thi ứng xử, Mỹ Huyền bốc được câu hỏi với nội dung: “Nếu bạn có thể gặp và ăn trưa cùng với một người trong quá khứ. Bạn muốn người đó là ai?” Mỹ Huyền trả lời cô muốn được gặp và ăn trưa cùng mẹ vì từ nhỏ tới giờ cô không sống cùng mẹ. Cô rất muốn được gặp mẹ, được ngồi chung để trò chuyện và ăn một bữa cơm với bà. Ở phần trả lời ứng xử này, Mỹ Huyền cũng trả lời bằng tiếng Việt và có người phiên dịch giúp chứ không trả lời bằng tiếng Anh.

Với phần thể hiện xuất sắc của mình trong đêm thi cùng câu trả lời ứng xử vừa vặn Nguyễn Mỹ Huyền đã được xướng tên ở vị trí cao nhất Miss International Globe 2019 cùng vương miện cao quý. Ngoài ra Mỹ Huyền còn được trao giải thưởng phụ Thí sinh trình diễn dạ hội đẹp nhất.

Hai giải Á hậu lần lượt thuộc về thí sinh đến từ Nam Phi và Philippines.

Hoa hậu Mỹ Huyền khoe sắc vóc cùng hai Á hậu trong cuộc thi Miss International Globe 2019. Chia sẻ về cảm xúc khi bất ngờ đoạt ngôi vị cao nhất, Mỹ Huyền tỏ ra đầy xúc động và cô cho biết đây là một kỳ tích xuất hiện trong đời mình.

Trong đêm chung kết, Mỹ Huyền cũng được tiếp sức và bạn bè từ Việt Nam sang Malaysia cổ vũ. Sau đêm thi, Mỹ Huyền cho biết cô sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi trọn vẹn và nhanh chóng về nước để chia vui cùng người thân, bạn bè đã theo dõi, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Minh Anh - Ảnh: Ngô Viết Đại Dương

Tìm kiếm:✨

  • Miss International Globe 2019, Mỹ Huyền, Nguyễn Mỹ Huyền, Ngô Viết Đại Dương, Quốc phục, Thi ứng xử, Hoa hậu quốc tế, Dạ hội, Ngôi vị, Cao nhất, Kuala lumpur, Bikini, Ăn trưa, Xướng, Tạm dịch, Bóng chuyền, Bạc Liêu, Phần thi, Zimbabwe, Nam phi