Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Báo SaoStar: Đi làm chưa được 7 tháng, nam thanh niên bất ngờ tử vong trong tư thế treo cổ tại công ty

Khoảng 14h ngày 3/9, đồng nghiệp của anh T.V.L phát hiện anh này tử vong trong tư thế treo cổ tại khu sản xuất của công ty nên hô hoán mọi người xung quanh đến hỗ trợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-bat-ngo-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-cong-ty-5970820.html

Tối 3/9, Công an tỉnh Cà Mau vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên được phát hiện trong tư thế treo cổ.

Cụ thể, nạn nhân là anh T.V.L (21 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu).

Ảnh minh họa.

Theo báo Người lao động, vào khoảng 14h cùng ngày, anh Tạ Phương Đông (19 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau), là công nhân của một công ty có trụ sở tại ấp Đường kéo phát hiện đồng nghiệp là anh T.V.L. trong tư thế treo cổ tại khu sản xuất của công ty.

Ngay lập tức, anh Đông tri hô cho mọi người xung quanh biết. Qua kiểm tra, mọi người phát hiện anh L.

Được biết anh L. vào làm việc cho Công ty TNHH MTV Việt Úc vào tháng 2/2019. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ cái chết của anh T.V.L, theo báo Thanh Niên thông tin.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • T.V.L, Tạ Phương Đông, T.V.L., Tân Ân Tây, Treo cổ, Hồng Dân, Vĩnh Lộc A, Công an tỉnh Cà Mau, Ngọc Hiển, Hô hoán, Tư thế, Tri hô, Vào làm việc, Bạc Liêu, Công nhân, Tử vong, Cà Mau, Cái chết, Cơ quan công an, Xung quanh