Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Kết nối nâng cao chất lượng lao động ngành tôm

60 sinh viên cuối khóa của Khoa Thủy sản, trường Đại học Cần Thơ vừa có buổi tham quan thực tế tại khu sản xuất giống và vùng nuôi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/ket-noi-nang-cao-chat-luong-lao-dong-nganh-tom/20191021084046354

Ảnh minh họa.

Ngoài việc tìm hiểu các công nghệ, quy trình sản xuất hiện đại tại khu sản xuất giống và vùng nuôi của Tập đoàn Việt Úc, các sinh viên còn được phía doanh nghiệp tư vấn, hỗ trợ hướng nghiệp để tìm được công việc đúng với sở thích, sở trường của mình.

Đây là hoạt động thường xuyên nằm trong mô hình liên kết đào tạo giữa doanh nghiệp này với các viện, trường uy tín trong nước. Hoạt động này được triển khai nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động cho ngành thủy sản nói chung và ngành tôm nói riêng.

Theo Huỳnh Tâm/VTV

Tìm kiếm:✨

  • Cuối khóa, Tập đoàn Việt Úc, Đại học Cần Thơ, Tôm, Bạc Liêu, Hướng nghiệp, Thủy sản, Đúng với, Sở trường, Sở thích, Tham quan, Lao động, Nuôi, Sinh viên, Liên kết, Nói riêng, Tìm được, Nâng cao, Quy trình, Uy tín