Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo Giáo Dục VN: Đề xuất cảnh cáo cô giáo ném vở học sinh xuống đất sau khi chấm bài

Hội đồng kỷ luật của Trường tiểu học C Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu đã thống nhất đề xuất mức kỷ luật cảnh cáo cô T.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giáo Dục VN, nguồn bài: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/de-xuat-canh-cao-co-giao-nem-vo-hoc-sinh-xuong-dat-sau-khi-cham-bai-post203692.gd

Ngày 23/10, hội đồng kỷ luật của Trường tiểu học C Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu đã họp để xem xét vụ việc của cô N.T.T là giáo viên chủ nhiệm lớp 1C.

Buổi làm việc này có sự tham gia của đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo xã Vĩnh Thanh.

Cuối cùng, hội đồng kỷ luật đã thống nhất, đề xuất mức kỷ luật cảnh cáo đối với cô T.

Một hành động ném vở của học sinh xuống đất, không phù hợp của cô N.T.T (ảnh cắt từ video clip)

Hiện vụ việc sẽ được chuyển cho huyện Phước Long để xử lý những bước tiếp theo.

Trước đó, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, trên các diễn đàn và mạng xã hội đã lan truyền đi rất nhanh một video clip, ghi lại cảnh một nữ giáo viên ném vở của học sinh xuống đất, rồi sau đó gọi cho học sinh đến nhặt lên.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, Ban Giám hiệu Trường tiểu học C Vĩnh Thanh đã vào cuộc, xác minh.

Cô N.T.T đã thừa nhận, người trong video clip chính là mình, nhưng hành động của cô T. là không có cố ý.

Theo các cơ quan chức năng của huyện Phước Long, việc cô T. làm dù là vô tình, hay cố ý thì cũng không phù hợp với môi trường giáo dục, gây phản cảm cho người xem.

Việt Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học C Vĩnh Thanh, Vĩnh Thanh, Phước Long, N.T.T, Cô giáo, Bạc Liêu, Chấm bài, Hội đồng kỷ luật, Ném, Học sinh, Xuống đất, Cảnh cáo, Nữ giáo viên, Giáo viên, Cố ý, Ban giám hiệu, Phản cảm, Kỷ luật, Lan truyền, Buổi làm việc