Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Bạc Liêu: Cô giáo quăng vở học sinh xuống nền gạch bị đề xuất cảnh cáo

Một nữ giáo viên của trường tiểu học ở tỉnh Bạc Liêu bị đề xuất kỷ luật cảnh cáo vì có hành vi ném vở học sinh xuống nền gạch sau khi chấm điểm, rồi gọi học sinh lên nhặt đem về.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/bac-lieu-co-giao-quang-vo-hoc-sinh-xuong-nen-gach-bi-de-xuat-canh-cao-a453858.html

Liên quan đến vụ “Xôn xao clip cô giáo quang vở xuống đất, học sinh quỳ nhặt”, ngày 24/10, thông tin từ đại diện trường tiểu học C Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, cho biết, Hội đồng kỷ luật của trường đã đề xuất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với cô Nguyễn Thị T., giáo viên chủ nhiệm lớp 1C.

Cô T. bị đề xuất kỷ luật cảnh cáo vì có hành vi ném vở học sinh xuống nền gạch sau khi chấm điểm, rồi gọi học sinh lên nhặt đem về.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 10/2019, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip, dài khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh một cô giáo ngồi chỗ bàn giáo viên và chấm bài tập của học sinh.

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội Facebook. (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi chấm xong, cô giáo này đã quăng quyển vở xuống nền gạch ngay bên cạnh bàn rồi kêu tên học sinh lên nhận về.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận với nội dung bày tỏ ý kiến không đồng tình với hành động của nữ giáo viên này.

Quá trình xác minh, ngành chức năng xác định, cô giáo trong clip tên Nguyễn Thị T., giáo viên chủ nhiệm lớp 1C.

Làm việc với phòng GD&ĐT huyện Phước Long, Hội đồng nhà trường, cô T. đã nhìn nhận khuyết điểm của mình và hứa sẽ khắc phục không để sự việc như trên xảy ra.

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học C Vĩnh Thanh, Vĩnh Thanh, Phước Long, ĐT huyện Phước Long, Cô giáo, Chấm điểm, Bạc Liêu, Nguyễn Thị T., Quăng, Ném, Học sinh, Nữ giáo viên, Quyển vở, Xuống đất, Phòng GD, Cảnh cáo, Video clip, Hội đồng kỷ luật, Nhà trường, Giáo viên