Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Clip: Sốc cảnh cô giáo ném vở xuống đất rồi gọi tên học sinh lên nhặt về sau khi chấm điểm

Sau khi chấm điểm xong, nữ giáo viên này ném thẳng quyển vở xuống đất để học sinh lên nhặt về, khiến không ít người bức xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-soc-canh-co-giao-nem-vo-xuong-dat-roi-goi-ten-hoc-sinh-len-nhat-ve-sau-khi-cham-diem-a453097.html

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ giáo viên ngồi trên bục giảng chấm điểm. Sau khi chấm xong, cô giáo ném vở xuống đất rồi gọi tên học sinh lên nhặt vở về.

Được biết, sự việc xảy ra tại một lớp 1 trong trường tiểu học C Vĩnh Thanh, ấp Tường Thắng A, xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích gay gắt trước hành động của cô giáo trên. Bởi dù chúng là trẻ nhỏ nhưng cách cư xử của nữ giáo viên như vậy là cực kỳ thiếu tôn trọng học sinh.

Hải Vân (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Tường Thắng A, Tiểu học C Vĩnh Thanh, Vĩnh Thanh, Chấm điểm, Phước Long, Cô giáo, Quyển vở, Nữ giáo viên, Bạc Liêu, Xuống đất, Gọi tên, Học sinh, Ném, Đèo Hải Vân, Cách cư xử, Lớp 1, Video clip, Sốc, Giảng, Trẻ nhỏ