Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Nữ trưởng phòng từ chối chàng trai không thích sống thử

Chàng trai văn hợp không thích sống thử trước hôn nhân, cũng vì lẽ đó mà nữ trưởng phòng xinh đẹp Kim Thắm từ chối hẹn hò.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-nu-truong-phong-tu-choi-chang-trai-khong-thich-song-thu-a452103.html

“Bạn muốn hẹn hò” tập 537 nhận được nhiều sự chú ý với sự xuất hiện của cặp đôi Lương Kim Hợp (37 tuổi) đến từ Bắc Giang và Trần Kim Thắm (33 tuổi) đến từ Bạc Liêu.

Ngoại hình xinh đẹp cùng những câu chuyện thú vị của Kim Thắm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý không chỉ của Văn Hợp mà còn của phần đông khán giả trong trường quay. Cả hai người đều có những câu chuyện tình đáng chú ý khi trải qua những lần đổ vỡ.

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng cùng màn làm quen khá vui vẻ nhưng cô nữ trưởng phòng xinh đẹp Trần Kim Thắm đã từ chối chàng trai người Bắc Giang vì không thích sống thử.

(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Kim Thắm, Sống thử, Văn Hợp, Không thích, Hẹn hò, Bắc Giang, Phần đông, Trường quay, Bạc Liêu, Trưởng phòng, Đổ vỡ, Hôn nhân, Chàng trai, Tương đồng, Làm quen, Xinh đẹp, Từ chối, Ngoại hình