Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo PLO: Đề xuất cảnh cáo cô giáo quăng vở học sinh xuống đất

Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học C Vĩnh Thanh (Phước Long, Bạc Liêu) đã đề xuất cảnh cáo cô giáo quăng vở học sinh xuống đất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/xa-hoi/giao-duc/de-xuat-canh-cao-co-giao-quang-vo-hoc-sinh-xuong-dat-866124.html

Sáng 25-10, đại diện Trường Tiểu học C Vĩnh Thanh (xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) cho biết Hội đồng kỷ luật trường này đã đề xuất cảnh cáo cô giáo NTT (chủ nhiệm lớp 1C).

“Trường cũng đã báo cáo lên phòng GD&ĐT huyện Phước Long xin ý kiến lãnh đạo UBND huyện Phước Long để thực hiện những bước tiếp theo” – vị này nói.

Như PLO đưa tin, sáng 17-10, một đoạn clip dài gần 50 giây có tiêu đề “cách cô giáo trả lại vở cho học sinh sau khi chấm điểm” đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội.

Cô T. quăng vở của học sinh xuống đất (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip cho thấy cô giáo T. ngồi xem vở của học sinh rồi quăng từng quyển xuống đất sau khi ghi chép. Tiếp đó lần lượt từng học sinh tới nhặt vở của mình từ dưới đất lên...

Trong bản tường trình, cô T. cho biết khoảng tháng 9-2019 cô chấm bài học sinh và bỏ ba quyển vở xuống bục giảng. Tuy nhiên cô không cố tình làm như vậy.

Sau vụ việc trên, Trường Tiểu học C Vĩnh Thanh tạm đình chỉ đứng lớp cô T.

TRẦN NGỌC

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học C Vĩnh Thanh, Vĩnh Thanh, ĐT huyện Phước Long, Phước Long, Cô giáo, Chấm điểm, UBND huyện Phước Long, NTT, Bạc Liêu, Quăng, Hội đồng kỷ luật, Quyển vở, PLO, Học sinh, Xuống đất, Chấm bài, Đứng lớp, Cảnh cáo, Phòng GD, Video clip