Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: Hành động phản giáo dục, giáo viên ném vở xuống đất bắt học sinh nhặt bị đình chỉ dạy chờ xử lý

Ngày 17/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long, Bạc Liêu cho biết, cô Nguyễn Thị Tư (giáo viên ném vở xuống đất rồi bắt học sinh lên nhặt) đã bị tạm dừng đứng lớp chờ xử lý tiếp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/hanh-dong-phan-giao-duc-giao-vien-nem-vo-xuong-dat-bat-hoc-sinh-nhat-bi-dinh-chi-day-cho-xu-ly-20191017214055406.htm

Theo báo Lao Động, sáng 17/10, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long cho biết, chiều 16/10 đã cử cán bộ trực tiếp đến làm việc với trường Tiểu học C Vĩnh Thanh (huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) và cô Nguyễn Thị Tư hiện là giáo viên dạy lớp 1A, xác định 3 quyển vở giáo viên này quăng xuống nền gạch đúng như trong clip đăng tải.

Cũng trong ngày, tờ Thể thao Văn hóa thông tin, Ban Giám hiệu nhà trường quyết định tạm thời không cho cô Nguyễn Thị Tư đứng lớp, đồng thời phân công giáo viên khác thay thế cô Tư trong thời gian đợi ý kiến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long để có hình thức xử lý tiếp theo.

Được biết, trong thời gian dài cô Nguyễn Thị Tư công tác tại trường chưa có phát hiện sai phạm trong công tác giảng dạy.

Nữ giáo viên ném vở xuống sàn sau khi chấm bài rồi gọi học sinh lên nhận về gây bức xúc (ảnh từ clip)

Vụ việc bắt đầu từ một clip được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một cô giáo ngồi chấm bài, ném vở của học sinh xuống nền gạch, sau đó giáo viên này gọi từng học sinh đi lên nhặt vở.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngay đã gây sự chú ý, nhiều người không giấu nổi sự bức xúc trước hành động của nữ giáo viên.

Clip sau đó được xác định quay tại điểm trường Tiểu học C Vĩnh Thanh (huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu), còn giáo viên trong clip có hành động phản giáo dục trên là cô Nguyễn Thị Tư, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A tại trường này.

Phương Anh (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học C Vĩnh Thanh, Nguyễn Thị Tư, Phước Long, Cô giáo, Bạc Liêu, Quăng, Đứng lớp, Chấm bài, Học sinh, Nữ giáo viên, Quyển vở, Xuống đất, Ném, Nhà trường, Giáo viên, Video clip, Đình chỉ, Gây sự chú ý, Ban giám hiệu, Dạy