Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Báo Zing: Nữ sinh ngành Luật bất ngờ nổi trên mạng khi vào vai chủ tọa

Lê Thị Mỹ Nhi, Lê Thị Ái Phi, Đặng Lê Quỳnh Giang và Trần Ngọc Thảo là những gương mặt nổi bật, được xem là 'hot girl ngành Luật'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nu-sinh-nganh-luat-bat-ngo-noi-tren-mang-khi-vao-vai-chu-toa-post998389.html

Lê Thị Mỹ Nhi Gây chú ý khi ngồi ở vị trí thẩm phán, (sinh năm 1999, Quảng Trị) nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng. Hình ảnh của cô nàng 9X được chia sẻ rầm rộ khắp các diễn đàn. Thực chất, đây là bức ảnh được Mỹ Nhi chụp lại khi đến nghe buổi diễn án của các sinh viên khác vào ngày 1/10. Chiếc áo thẩm phán là do cô mượn để chụp hình cho vui.

Mỹ Nhi nhận được những lời khen có cánh về gương mặt xinh xắn, biểu cảm dịu dàng. Hiện 9X là sinh viên năm 3 của Học viện Tòa án. Nữ sinh cho biết đến với ngành học này là vì cái duyên bởi trước đây, cô không có ý định thi vào ngành Luật.

Ngoài việc học ở trường, Mỹ Nhi còn làm mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang, studio tại Hà Nội.

Lê Thị Ái Phi (sinh năm 2000) là gương mặt nổi bật của ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM). Nữ sinh viên khoa Luật giành vương miện cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2019.

Không chỉ là học sinh giỏi 12 năm trung học, 10X còn từng giành giải 3 Olympic Vật lý toàn quốc năm lớp 11. Ái Phi từng nói với Zing.vn cô mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật sau khi ra trường dù gia đình không có ai tham gia lĩnh vực giải trí.

Đặng Lê Quỳnh Giang (sinh năm 1999) gây chú ý khi lọt top 20 cuộc thi Charm of Law - Duyên dáng Sinh viên Đại học Luật 2018. Có lợi thế ngoại hình song 9X tâm sự chưa từng thử sức với những công việc như mẫu ảnh hay đòi hỏi cao về vẻ ngoài.

Quỳnh Giang từng là học sinh THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Kon Tum. Vì thích ngành luật, Giang đã chọn Đại học Kiểm sát Hà Nội là nơi theo học. Quỳnh Giang cũng hoạt động năng nổ trong CLB văn nghệ và đội MC của trường.

Trần Ngọc Thảo (21 tuổi, Bạc Liêu) hiện là sinh viên ngành Luật, ĐH Kiểm sát Hà Nội. 9X sở hữu gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn, mũi cao và môi chúm chím. Cô gây chú ý trong cộng đồng mạng khi thường xuất hiện trong những bộ ảnh nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia.

Không chỉ xinh, Ngọc Thảo còn được yêu mến bởi thành tích học tập tốt. Cô từng gây ấn tượng khi là thí sinh có điểm môn Lịch sử cao nhất và điểm môn Địa lý cao thứ hai ở cụm Bạc Liêu.

Đinh Phạm
Ảnh: FBNV, Instagram NV

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Lê Quỳnh Giang, Lê Thị Mỹ Nhi, Trần Ngọc Thảo, Mỹ Nhi, Charm of Law, ĐH Kiểm sát Hà Nội, Ái phi, Quỳnh Giang, Thpt chuyên nguyễn tất thành, ĐH Tôn Đức Thắng, Học viện Tòa án, Chủ tọa, Chúm chím, Ngọc Thảo, Môn Địa, Kon Tum, Nữ sinh, Bạc Liêu, Thành tích học tập, Hot girl