Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo 2Sao: Chỉ rinh về 10 triệu đồng, 'bản sao của Jack' được đặc cách vào đêm gala Thách Thức Danh Hài

Lê Hoàng Long đến từ Bạc Liêu được Trường Giang ví như 'bản sao của Jack' khi cover các ca khúc Vpop mang đậm phong cách giọng ca 'Sóng Gió'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/chi-rinh-ve-10-trieu-dong-ban-sao-cua-jack-duoc-dac-cach-vao-dem-gala-thach-thuc-danh-hai-n-201608.html

Phần dự thi của thí sinh Lê Hoàng Long

Nổi trội nhất trong tập 5 chính là thí sinh Lê Hoàng Long, 20 tuổi đến từ Bạc Liêu. Mở đầu, Hoàng Long đã khiến Trấn Thành – Trường Giang thích mê bởi sự ngây ngô, ngờ nghệch. Vốn dĩ ở Bạc Liêu và làm nghề nuôi tôm nhưng vì quá run nên anh chàng liên tục khiến hai giám khảo “rối não” bởi những câu trả lời không liên quan khiến cả trường quay cười rôm rả.

Tiếp tục phần giao lưu, Hoàng Long lại có một pha tấu hài cực mạnh khi hiểu lầm MC Ngô Kiến Huy là danh hài. Pha nhầm lẫn này làm chàng Bắp đứng hình vài giây còn khán giả được dịp cười nghiêng ngã.

Bước vào vòng thi đầu tiên, nam thí sinh đã trình diễn ca khúc tự sáng tác gửi tặng người trong mộng và cũng là tiểu phẩm dự thi của anh chàng. Thể hiện duyên dáng và lém lỉnh, Hoàng Long đã chinh phục được nụ cười của hai vị giám khảo ở giây thứ 29.

Được sự ủng hộ của khán giả trường quay, nam thí sinh tiếp tục thi vòng hai với một bản rap liên hồi khiến Trấn Thành chỉ nghe xong cũng muốn líu lưỡi. Nhờ đó mà Hoàng Long đã chọc cười A Xìn thành công và rinh được 10 triệu đồng.

Sau hai vòng thi anh chàng tiếp tục hát tặng giám khảo cùng khán giả ca khúc của Thịnh Suy và một ca khúc tự sáng tác. Đặc biệt, bài hát Hoàng Long tự sáng tác mang màu sắc âm nhạc khá giống với Jack và K-ICM nên anh chàng được Trường Giang ví von như "bản sao của Jack".

Trấn Thành cũng hết lời khen ngợi nam thí sinh “rất nghệ sĩ, hát rất hay”. Đồng thời khuyên anh chàng nên đi thi một chương trình gì đó về hát. Chốt lại màn nhận xét, Trường Giang khuyên nam thí sinh nên dừng chơi và nhận thưởng.

Tiếp nhận lời khuyên từ hai giám khảo, anh chàng đã dừng lại. Trước khi Hoàng Long ra về, anh chàng đã được Trấn Thành – Trường Giang chúc sớm nổi tiếng và dặn dò kỹ càng về đạo đức nghề nghiệp.

Với sự thể hiện duyên dáng và hài hước trong tập này, anh chàng đã được hai vị giám khảo cùng MC Ngô Kiến Huy đồng ý đặc cách vào đêm gala Thách Thức Danh Hài.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Tìm kiếm:✨

  • Thách Thức Danh Hài, Trấn Thành, Trường Giang, JACK, Giám khảo, Lê Hoàng Long, Thí sinh, Hoàng Long, Đặc cách, Ngô Kiến Huy, Ga-la, K-ICM, Bản sao, Cười, Líu lưỡi, Thịnh suy, Bạc Liêu, V-pop, Ngờ nghệch, Trường quay