Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Công Luận: Đông Hải khẩn trương khắc phục, sửa chữa các tuyến đường bị hư hỏng

Theo Ban Quản lý dự án huyện Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết, hiện đơn vị thi công đang khắc phục, sửa chữa lại toàn bộ các tuyến đường vừa mới đưa vào sử dụng đã bị hư hỏng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/dong-hai-khan-truong-khac-phuc-sua-chua-cac-tuyen-duong-bi-hu-hong-post70026.html

Tuyến đường trước và sau khi sửa chữa.

Trước đó, tuyến đường từ UBND xã Định Thành A đến Miễu Ông Tà (xã Định Thành A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) dài 1,24 km và tuyến đường từ UBND xã An Trạch (huyện Đông Hải) đến cầu Ốc Bưu có chiều dài hơn 2,7 km do Công ty CP Đầu tư xây dựng và San lấp Bạc Liêu thi công đưa vào sử dụng đầu năm 2019 thì bị xuống cấp trầm trọng.

Để đảm bảo việc lưu thông của người dân, chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án huyện Đông Hải đã đề nghị đơn vị thi công khắc phục, sửa chữa toàn bộ các tuyến đường này. Đồng thời, đề nghị đơn vị thi công tự bỏ kinh phí khắc phục, sửa chữa ngay vì các tuyến đường này còn trong thời gian bảo hành.

Đơn vị thi công đã khắc phục, sửa chữa các tuyến đường bị hư hỏng.

Theo giải trình của đơn vị thi công, thì vào thời điểm thi công gặp thời tiết xấu và triều cường nên ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Hiện tại, việc khắc phục và sửa chữa các tuyến đường cơ bản sắp hoàn thành. Tuy nhiên, đơn vị sẽ tiếp tục theo dõi, thường xuyên kiểm tra các tuyến đường này nhằm đảm bảo an toàn cho việc đi lại của người dân.

Ông Nguyễn Ngọc Hải, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án huyện Đông Hải cho biết, dù nguyên nhân do chủ quan hay khách quan gì đi nữa, yếu tố quan trọng là khi đường thi công xong không đạt chất lượng phải làm lại cho đạt. Phía đơn vị thi công cũng rất cầu thị và bắt tay vào sửa chữa gần 1 tháng nay.

Minh Luân

Tìm kiếm:✨

  • , Định Thành A, Đông Hải, Bạc Liêu, An Trạch, Nguyễn Ngọc Hải, Đơn vị thi công, Bạc Liêu, Hư hỏng, Triều cường, Xuống cấp, Cầu thị, Sửa chữa, Tuyến đường, Khẩn trương, Bảo hành, Đi nữa, Thi công, Làm lại, Giải trình, Khắc phục